More

  NU-X Mighty Plug: Cả thế giới trong lòng bàn tay

  Một năm suôn sẻ cho NU-X khi mới đây còn giật huy chương vàng của Guitar World với hệ thống B-2 Wireless của mình. Đương nhiên không hề ngủ quên trên chiến thắng, giờ họ lại tiếp tục khẳng định vị thế với thành viên mới nhất trong đại gia đình của mình: Mighty Plug.

  Vậy Mighty Plug là gì ? Phải chăng lại là một hệ thống Wireless khác với vẻ ngoài thế kia ? Không đâu bạn nhầm rồi. Mighty Plug thiết kế nhắm tới chính những đối tượng muốn việc tập luyện của mình ít ồn ào nhất có thể, khi nhà có trẻ nhỏ hoặc muốn tập luyện ở nơi công cộng. Đúng vậy, là một hệ thống Silent Play.

  Nhưng mà đây cũng đâu phải gì quá mới mẻ đâu ? Đương nhiên rồi, hệ thống Silent Play để các bạn có thể luyện tập thẳng với tai nghe đã xuất hiện khoảng 10 năm, nhưng trong hình hài nhỏ nhắn của Mighty Plug còn nhiều điều bất ngờ lắm. Cụ thể bên trong chiếc Plug bé tí có thể nắm gọn trong lòng bàn tay bạn chứa: 13 giả lập Amplifier khác nhau, 20 Cabinet IR, 19 Effect bao gồm từ cơ bản như Modulation (phaser, tremolo, chorus, flanger), Delay, Reverb (room, hall, plate) cả những thứ dị nhất Uni Vibe, Touch Wah.

  Không hề qua quít khi phần Amplifier chứa đầy đủ những chiếc amp kinh điển nhất như Tweed, Plexi, Top Boost hay Recto, trong khi phần giả lập Acoustic dùng hệ thống Impulse Response Acoustic Guitar Emulation. Vậy là chưa đủ ư ? Mighty Plug còn có sẵn 10 điệu trống, Metronome, Noisgate và thời gian chơi lên tới 3 giờ liên tiếp, hoàn hảo cho một buổi tập.

  Tất cả có thể điều chỉnh chỉ bằng một cái chạm trên điện thoại của bạn, thông qua app NU-X Mighty Plug.

  Bạn cũng có thể nạp thêm Pre-amp và IR qua một cổng Micro USB B. Đặc biệt nhất, tín hiệu của Mighty Plug được đảm bảo cực sạch dù dùng nhạc cụ nào, pick-up active hay passive.

  Tuyệt vời nhất, NU-X Mighty Plug hoàn toàn có thể thay thế một Audio Interface với chức năng tích hợp Audio Streaming, vậy nên chỉ cần cắm vào cổng USB máy tính là bạn có thể thu âm rồi.

  Và NU-X Mighty Plug chỉ có giá $69, quá xinh xắn cho một món đồ chơi công nghệ tuyệt vời.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img