More

  Brian May trở lại với cây đàn “Hồng nhất thế giới”

  Cây Red Special của Brian May không chỉ là một cây đàn mang tính biểu tượng, mà còn nổi tiếng độc nhất vô nhị khi tay guitar huyền thoại của Queen đã cùng với chính cha mình làm ra cây đàn từ một mảnh gỗ lò sưởi. Thế nhưng đó không phải là cây đàn duy nhất của ông, và mới đây, Brian May đã có cho mình một phiên bản Red Special “Hồng nhất thế giới”.

  Bên trong cây đàn có một không hai.

  Đặc biệt phải nhắc tới là họa sĩ nghệ thuật đương đại Stuart Semple. Anh là cha đẻ của “World’s Pinkest Pink” (màu hồng… hồng nhất thế giới) để chống lại việc “người khổng lồ” trong nghệ thuật đương đại Anish Kapoor đã ích kỉ đăng kí độc quyền việc sử dụng Vanta Black (màu đen… đen nhất thế giới). “World’s Pinkest Pink” được bán cho tất cả mọi người trên trái đất này ngoại trừ… Anish Kapoor.

  Stuart Semple – kẻ đứng lên chống lại sự độc quyền về chất liệu.

  Vậy tại sao lại là màu hồng hồng nhất thế giới ? Cây đàn sẽ được Brian May sử dụng để thu một single đặc biệt gây quỹ cho 2 tổ chức từ thiện giúp đỡ những người không may mắn mắc phải bệnh ung thư. Có vẻ sẽ là cái tên BCRF – Breast Cancer Research Foundation quen thuộc khi họ luôn gắn liền với màu hồng. Sau đó cây đàn cũng sẽ được đấu giá để gây quỹ luôn.

  Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Brian May khẳng định chắc nịch “Tôi biết có mấy drama thú vị phía sau màu sắc này, nhưng thề đây là cây đàn hồng nhất thế giới luôn. Lên máy quay nhìn đã “cháy” rồi nhưng ngoài đời còn hồng hơn thế trăm lần”

  Vậy là có vẻ sau thời gian nghỉ ngơi vì tai nạn, cuối cùng Brian May vẫn không thế ngăn được những nốt nhạc luôn đua nở trong tâm trí và lại phải quay về cầm cây đàn lên rồi ! Cùng chờ đón nhạc phẩm mới của huyền thoại này thôi nào.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img