More

  Mãn nhãn với sự kết hợp của Fender và Kenny Wayne Shepherd

  Không chỉ là một trong những tay guitar blues đáng gờm nhất thời điểm hiện tại, Kenny Wayne Shepherd cũng là một tay chơi siêu việt với cây Stratocaster, vì có mấy ai được hẳn 3 dòng signature từ Fender nhỉ ?

  Đã sát cánh với Fender từ 2008, bây giờ, Kenny lại có thêm một dòng đàn signature của riêng mình cho năm 2020.

  Cây đàn mới nhất của Kenny có body Chambered làm từ gỗ Ash tuyệt hảo, khoác lên mình lớp áo màu Transparent Faded Sonic Blue. Đương nhiên, không ngoại trừ headstock cùng màu tạo nên cảm giác rất liền mạch và hút mắt với chữ kí của anh đặt một cách trang trọng.

  Cần đàn dáng C làm theo kiểu những năm 60s – kỉ nguyên vàng của nhạc blues – với chất liệu gỗ Maple. Chiếc cần được cải tiến từ chính cây đàn tiền nhiệm Shepherd ’61 Strat. Mặt phím Rosewood với inlay xà cừ hình block, radius cần 7.25″ 21 phím.

  Kenny đã gắn bó từ lâu với saddle dòng Graph Tech String Saver, nên không khó đoán khi lại một lần nữa bộ saddle cao cấp này xuất hiện trên cây đàn, kết hợp hoàn hảo với six-point synchronized tremolo truyền thống. Bộ pick-up 3 single-coil đều là Custom ‘Hot’ Vintage Pickups phiên bản của Kenny.

  “Fender đã rất chu đáo, tôi hài lòng với từng mm trên cây đàn này” Kenny Wayne Shepherd hào hứng “Từ cấu hình tới thiết kế, đặc biệt là bộ pick-up với chất tiếng rất tự nhiên và inlay kiểu block khiến tôi thấy mình thật nổi bật. Sắc xanh Sonic Blue thì quá xinh đẹp rồi”.

  Và điều khiến chúng tôi sốc nhất ư ? Cây đàn có giá chỉ $1.999, một mức giá hời từ phía Fender cho người hâm mộ Kenny cũng như hâm mộ những cây đàn xinh đẹp.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img