More

  Fender Made In Japan mang hoạ tiết Paisley trở lại

  Một năm đỉnh cao của Fender khi số lượng bán ra đạt kỉ lục mới nhiều nhất lịch sử. Nhưng thế vẫn là chưa đủ cho anh cả của làng guitar điện thế giới khi mới đây, Fender lại tiếp tục tung một cây đàn bắt mắt nữa thuộc dòng Made In Japan.

  Năm nay tại Nhật Bản dòng Made In Japan đã có một đợt Heritage Series nhưng Fender lại tiếp tục chăm chút cho xứ sở Hoa Anh Đào khi mang trở lại hoạ tiết kinh điển Paisley thêm một lần nữa với số lượng cực giới hạn.

  Lần này hoạ tiết Paisley được khoác lên tông màu bạc và đen khá bắt mắt. Rõ ràng lần này… trầm mặc hơn người anh em tiền nhiệm Made In Japan Jazz Master Paisley rất nhiều.

  Cây đàn có body làm từ Basswood để đảm bảo trọng lượng nhẹ và linh hoạt. Cần đàn Maple U Profile với radius 7,25″. Phần điện đóm có thể coi là một món hời với 3 pick-up Fender USA Vintage Stratocaster Single Coil.

  Những chi tiết nhỏ những rất bắt mắt có thể kể tới hardware màu chrome được làm vintage, cùng với bridge và saddle cũng kiểu vintage luôn.

  Và đặc biệt nhất, giá của cây Fender Made In Japan Black Paisley chỉ vỏn vẹn có $999, thậm chí có thể nói là quá rẻ cho một cây Fender phiên bản giới hạn.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img