More

  Cây đàn làm hoàn toàn từ.. muối ???

  Youtuber BurlsArt – người nổi tiếng với việc làm ra những cây đàn điện từ Epoxy, bút chì màu hay cả… mì tôm – lại tiếp tục làm người hâm mộ choáng váng với cây đàn mới nhất của mình.

  Cây đàn Telecaster do anh mới làm có chất liệu chính từ… 50lbs (hơn 20kg) muối, cụ thể là muối hồng vùng Himalaya.

  Không những có vẻ ngoài ấn tượng, cây đàn còn hoàn toàn có thể chơi được như một cây đàn bình thường. Số muối khổng lồ được anh cắt từ khối, tạo hình và bọc Epoxy để đảm bảo độ bền cho sắc hồng tuyệt vời này.

  Tưởng đơn giản, ai ngờ nhìn vào quá trình mới thấy Burls Art đã khổ sở thế nào. Từ việc tảng muối bị nứt vỡ do sức ép, bị rạn quanh vùng khoan hay việc bề mặt bị bở ra liên tục. Anh quyết định bỏ qua việc lắp pickup ở neck để tránh cho tảng muối bị rạn thêm nữa, khiến cây đàn mang hơi hướng một cây Esquire cổ điển.

  Và có lẽ, cây đàn dù chơi được nhưng nên để… trang trí hơn. Sau khi hoàn thiện trọng lượng cây đàn vẫn lên tới tận 22,5lbs (hơn 10kg), hoàn toàn có thế khiến bạn trẹo vai bất cứ lúc nào.

  Dù anh chỉ demo cây đàn qua một chiếc amp Yamaha THR10, ta có thể thấy chất âm cũng khá… ngọt ngào, bất chấp xuất xứ mặn mòi của nó.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img