More

  Fender bắt tay cùng Billie Eilish trong cây đàn mới nhất

  Năm 2020 đánh dốc mốc vàng son kỉ lục của Fender khi số lượng những cây đàn bán ra đạt mức cao nhất trong lịch sử. Nhưng thế là chưa đủ cho ông hoàng khi sự kết hợp mới nhất của Fender chắc chắn sẽ càn quét thế giới: bắt tay cùng hiện tượng âm nhạc Billie Eilish.

  Cây đàn ukulele signature của Billie Eilsh là cỡ Concert, với chất liệu gỗ Sapele toàn bộ được finish màu Matte Black và những biểu tượng “Blohsh” đặc trưng của cô.

  Cần đàn là gỗ Nato và mặt phím Walnut. Những tiểu tiết nhỏ nhất cũng được chăm sóc kĩ lưỡng như phần lược bằng xương và headstock kiểu Telecaster.

  Và để khẳng định vị trí của một ông vua, Fender rõ ràng không làm ra cây đàn này như một phụ kiện thời trang. Toàn bộ phần điện đóm là dòng Fishman Kula nổi tiếng với EQ 3 kênh cũng như tuner tích hợp.

  “Ukulele là nhạc cụ đầu tiên tôi học trong đời” Billie Eilish chia sẻ “Chính là khởi đầu nơi tôi bắt đầu viết nhạc và được trải nghiệm những thứ mình chưa từng thấy trên đời. Chính cây ukulele đã khơi nguồn cảm hứng cho tôi trải nghiệm một lối viết rất.. khác”.

  “Thật sự thì quy tắc của ukulele rất đơn giản, với 3 hợp âm và bạn gần như có thể chơi được mọi thứ trên đời rồi. Tôi thì rất hy vọng cây Fender Signature Ukulele này sẽ là cảm hứng cho các bạn bắt đầu chơi và viết nhạc, ai cũng làm được mà” – Billie hào hứng.

  Hiện tại cây Fender Billie Eilish Signature Ukulele đang có giá $299.

  Và mới đây, Finneas O’Connell – anh trai Billie Eilish – được người hâm mộ phát hiện đang cầm một cây Telecaster với biểu tượng “Blohsh”, chẳng lẽ rất sớm thôi Billie Eilish cũng sẽ có mẫu guitar điện của riêng mình ???

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img