More

  Metallica sẽ viết lại “Nothing Else Matter” cùng… Disney

  Sau album S&M2 mới nhất cùng dàn giao hưởng San Francisco Symphony, Metallica vẫn chưa thể chán được việc thử nghiệm với những chất liệu mang tính giao hưởng. Và bắt tay với Metallica lần này lại là một cái tên khó ngờ… Disney ???

  Nhà soạn nhạc James Newton Howard đã xác nhận rằng Metallica sẽ tham gia phụ trách phần âm nhạc cho bộ phim sắp tới của Disney – Jungle Cruise. Bộ phim quy tụ nhiều cái tên nổi bật của nhà Chuột bao gồm Dwayne “The Rock” Johnson, Emily Blunt, Edgar Ramirez, Jesse Plemons, Jack Whitehall Paul Giamatti. Dự tính sẽ ra mắt vào năm nay, nhưng do “Gã Người Đá” Dwayne Johnson mới dương tính với virus COVID-19 nên bộ phim được dời sang 30 tháng 8 năm 2021.

  “Thực sự việc này có phần lớn nhờ Sean Bailei (Giám đốc sản xuất của Disney), người đã dành cả đời mình đốt lên tình yêu bất diệt với rock, và cũng là một người bạn hào phóng, thân thiện cũng như ấm áp nhất bạn có thể tìm thấy trong ngành công nghiệp âm nhạc” Lars Ulrich chia sẻ “Chúng tôi đã thân thiết từ lâu, và thật tuyệt vời khi Metallica có thể bắt tay với Disney”.

  James Newton Howard đã được đề cử giải Oscar tận 8 lần, và Metallica rất hào hứng khi bắt tay với nhà soạn nhạc này “James Howard, gã huyền thoại này, thật sự huyền thoại. Chúng tôi rất nóng lòng được vào phòng thu ngay lập tức cũng như chúng tôi mong chờ cả thế giới được nghe sự kết hợp này vậy”.

  James Newton Howard.

  Ca khúc được lựa chọn là “Nothing Else Matter“, sẽ được phối lại với dàn giao hưởng. “Tôi nghĩ đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp tầm nhìn của Sean, James Norton Howard và James Hetfield. Đặc biệt nhá gã The Rock khoái sự kết hợp này lắm luôn”.

  Vậy chúng ta lại phải điền vào lịch và trông chờ xem sự kết hợp của 2 cái tên khổng lồ này sẽ thế nào thôi nhỉ ??

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img