More

  Mateus Asato tung ra signature pedal “Đẹp Zai”

  Gần đây, Mateus Asato có vẻ hoạt động rất tích cực khi vừa hết mình với việc thu albom solo, vừa đi jam với các anh hùng Brazil tại Oficina G3. Giờ đây, ngôi sao của làng guitar Instagram lại tiếp tục bắt tay với Jackson Audio cho chiếc pedal signature đầu tiên của mình: El Guapo Overdrive/Distortion.

  Dịch thô ra nghĩa là “Đẹp Trai”, chiếc pedal được quảng bá mang trong mình một chất overdrive đầy tình cảm trong khi high-gain siêu mượt mà. Được lấy cảm hứng giống những pedal Marshall-in-a-box, El Guapo chủ đích nhắm vào việc tái tạo và phát triển chất âm kiểu Marshall JCM800Plexi.

  Mang trong mình mạch 4 diode 4 kiểu (Vintage Marshall, Classic Screamer, Asymmetric, Symmetrical) cho cả 2 bảng mạch chia thành 2 EQ rời, El Guapo có vẻ đầy tham vọng với hình hài nhỏ bé của mình. 2 footswitch linh động có thể đẩy El Guapo lên tối đa 4 kênh với thông số riêng biệt.

  Đặc biệt nhất, chiếc pedal của Mateus Asato còn có cổng MIDI. Khá dễ hiểu khi Mateus đam mê việc quay clip cho Instagram thế cơ mà.

  Và đương nhiên, Mateus Asato cũng phải có 1 demo hoành tráng cho đứa con tinh thần của mình chứ nhỉ. Nhất là khi El Guapo có cái giá khá “đậm đà” là $349.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img