More

  Batman chiến đấu trên nền nhạc… Nirvana ?

  The Batman chắc chắn sẽ chiếm cho mình một vị trí quan trọng trong hàng ngũ những bộ phim được mong chờ nhất năm 2021. Trailer vừa ra mắt của bộ phim đã kịp đẩy ngọn lửa mong chờ của khán giả lên mức cao nhất, và tuyệt vời hơn nữa, họ đã sử dụng một ca khúc của Nirvana.

  “Something In the Way” xuất hiện trong album kinh điển Nevermind của Nirvana năm 1991. Là ca khúc cuối cùng trong album (tính cả ca khúc ẩn “Endless, Nameless”), dù không được ra mắt dưới dạng single, nhưng đây vẫn là bài hát được những người mến mộ Nirvana yêu thích, và cũng xuất hiện trong khoảnh khắc lịch sử của MTV Unplugged in New York.

  Nhà soạn nhạc Michael Giacchino đã phối một bản tuyệt vời từ ca khúc “Something In the Way”. Vẫn giọng hát day dứt của Kurt Cobain nhưng giờ được kết hợp thêm piano, trống mới và cả hiệu ứng giao hưởng để đẩy thêm chiều sâu cho bản nhạc nữa.

  Trong trailer, ta có thể thấy “Ma cà rồng” Robert Pattinson rõ ràng đã có kinh nghiệm với vai diễn… loài dơi, và thể hiện khá tốt tinh thần của hiệp sĩ bóng đêm Batman. Còn có cả cảnh sát Gordon và quái nhân The Riddler đang rải câu đố đẫm máu khắp nơi.

  Bộ phim cũng có sự góp mặt của Zoe Kravitz, Colin Farrell, Andy Serkis, Peter Sarsgaard và John Turturro. Dự tính The Batman sẽ lên màn ảnh lớn vào mùng 1 tháng 10 năm 2021.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img