More

  Johny Myung chính thức về mái nhà Ernie Ball

  Cuối cùng sau bao nhiêu năm chinh chiến, bây giờ Ernie Ball cũng tung ra cây đàn signature đầu tiên cho tay bass đầy tài năng của Dream Theater – John Myung Bongo 6

  Cây bass 6 dây được Ernie Ball Music Man tự hào khoe rằng “Mất cả thập kỉ để hoàn chỉnh” có body Basswood nhẹ, cần Roasted Maple có sức chịu đựng mọi thể loại thời tiết, còn được wax finish để tạo sự mượt mà nhất có thể.

  Mặt phím Rosewood được kết hợp một cách đầy bất ngờ với Roasted Maple để tạo độ sáng cho những nốt cao – thứ đặc trưng của Johny Myung.

  Đặc biệt hơn, chiều rộng của nut và bridge chỉ theo chuẩn của bass 5 dây, tức là rất sát và chặt cho một cây đàn 6 dây. Điều này đáp ứng hoàn hảo tiêu chí nhanh, sát và độ kiểm soát cực cao cho lối chơi kĩ thuật và tốc độ của Johny Myung.

  Cặp pickup Dual Humbucking chứa đựng nam châm Neodymium cao cấp. Thế nhưng phần điều khiển lại khá đơn giản với 2 pot vì toàn bộ equalization đã được lập trình sẵn sàng để cắm vào là sẵn sàng biểu diễn. Núm tone nhỏ bé ấy thực chất là một 5-way pickup blend để cho ra mọi chất tiếng đa dạng chỉ với một cú chạm.

  Hiện tại cây Ernie Ball Music Man Johny Myung Bongo 6 đang có giá $2,999.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img