More

  Ernie Ball – Ball Family Reserve Collection 2020: Những tác phẩm nghệ thuật

  Sát thềm tháng mới, Ernie Ball lại tiếp tục chứng tỏ sự chăm chỉ cũng như sức sáng tạo không ngừng của mình khi lại tiếp tục vén màn bộ sưu tập mới nhất của mình: Ernie Ball’s Ball Family Reserve Collection.

  Bộ sưu tập ra đời như một cách để kỉ niệm truyền thống và di sản cũng như tôn chỉ của hãng, sự hết lòng tỉ mỉ của những bậc thầy yêu nghề.

  StingRay Special Pink Champagne Sparkle

  Cây StingRay Special quen thuộc được khoác lên mình lớp áo rực rỡ màu Pink Champagne Sparkle với hardware màu vàng gold. Cần đàn Roasted Maple đảm bảo chịu đựng được những ngày thời tiết khắc nghiệt nhất, 2 pick-up humbucker cùng preacmp active 18v và 5-way switch. Chỉ có 85 cây được xuất xưởng.

  Silhouette Silver Flake Sparkle

  Không chịu thua kém người anh em StingRay của mình, Silhuoette mang trên mình màu sơn Silver Sparkle với vảy bạc thô. Cặp pick-up DiMarzio Super Distortion kết hợp thêm một chiếc Chopper Blade ở vị trí mid. Chỉ có duy nhất 75 cây trên thị trường.

  Albert Lee MM-90 Natural Mahogany

  Cây Albert Lee MM-90, đúng như tuổi nhiều suy nghĩ của Albert Lee, khoác lên mình màu gỗ tự nhiên của Mahogany với cần đàn và mặt phím Indian Rosewood. 3 pickup MM-90 đều được Ernie Ball dày công nghiên cứu và phát triển. Đương nhiên, từng cây đều được kí bởi Albert Lee, và tổng cộng là 50 cây tất cả.

  Axis Super Sport Baritone Starry Night

  Đúng như cái tên “Đêm đầy sao” của mình, cây Axis khoác lên mình màu xanh tím lấp lánh ánh bạc. Cần đàn scale 27.5 inch đảm bảo cho người dùng có thể tune xuống tận drop C và sâu hơn thế nữa như một cây Baritone đích thực. Ngoài ra chất liệu Roasted Maple cũng là điểm cộng khi có thể trụ được mọi dạng thời tiết khác nhau. Pickup custom-design bởi chính những kĩ sư của Ernie Ball Music Man.

  StingRay5 Special in Vintage Sierra Burst

  Cây StingRay5 Special đậm màu cổ điển làm từ gỗ Ash nhẹ, với màu sơn Sierra Burst cũng nhẹ nhàng. Cần đàn Roasted Maple được xử lý cực bóng và chơi kiểu fret-less, một cây đàn không phím. Bộ khóa cũng là phiên bản cực nhẹ của Ernie Ball. Chỉ có 70 cây được bán ra.

  Chúng ta cũng biết tính của Ernie Ball Music Man rồi, hãng đàn suýt phá sản vì đặt chất lượng lên hàng đầu, quá cả lợi ích kinh tế. Chắc chắn đây sẽ là những cây đàn với chất lượng tuyệt vời đi kèm vẻ ngoài mĩ mãn mà xứng đáng có cho mình một chỗ trong bộ sưu tập của bất kì tay guitar nào.

  Whammy Bar nhận order tất cả những cây đàn trong bài, chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img