More

  PRS EXP 2020 Modern Eagle V: Gươm báu xuất trận

  Nằm trong line-up năm 2020 cả Paul Reed Smith Guitars năm nay là một ngôi sao sáng với vẻ ngoài hút hồn: Experience PRS 2020 Modern Eagle V.

  Phần top là Maple 10 với mặt lưng Mahogany, cần Mahogany cùng mặt 22 phím Rosewood Honduran. Lối inlay “chim bay” truyền thống của PRS đương nhiên vẫn sẽ xuất hiện. Không chỉ là spec hàng đầu, phần điện đóm của 2020 Modern Eagle V còn đảm bảo vừa lòng những tay chơi khó tính nhất.

  Pickup TCI trứ danh của PRS ở neck và bridge trong khi ở giữa là PRS Single Coil. Ngoài 5-way Selector cơ bản, núm volum và núm tone có push/pull ra còn có 3 công tắc mini.

  2 công tắc để tách coil nhanh gọn cho chúng ta có một cặp TCI-tuned Single Coil không đụng hàng, và công tắc còn lại chuyển Volume pot từ 500k xuống 250k để phù hợp với mọi kiểu chơi.

  PRS vốn là tay tỉ mỉ từ những thứ nhỏ nhất, nên không bất ngờ khi cây EXP 2020 Modern Eagle V được trang bị loạt hardware cao cấp như khóa Phase 3, PRS Patented Tremolo và cả nắp cover truss-rod xinh xắn cùng tên.

  Ngoài màu River Blue, EXP 2020 Modern Eagle V còn có màu Charcoal.

  Đáng buồn thay, EXP 2020 Modern Eagle V chỉ được PRS làm ra 200 cây duy nhất, có thể nói là limited một cách vô cùng khó khăn. Hiện EXP 2020 Modern Eagle V đang có giá 5500$

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img