More

  Marilyn Manson tung MV mở màn cho album mới – We Are Chaos

  Gã trai shock rock gạo cội Marilyn Manson đã trở lại với album thứ 11 của mình: We Are Chaos.

  Đã 3 năm kể từ album cuối của Manson – Heaven Upside Down năm 2017. Mở màn cho album là nước đi táo bạo khi tung ngay ra MV cho ca khúc chủ đề album “We Are Chaos” trước khi toàn bộ album ra mắt vào ngày 11 tháng 9 tới.

  “Khi tôi lắng nghe lại We Are Chaos, cảm giác như mới hôm qua hoặc cả thế giới lại lặp lại lần nữa như nói luôn thế, cảm giác như mình mới viết xong ca khúc chủ đề vậy” Manson chia sẻ, dù album đã hoàn thành từ trước cả đại dịch COVID.

  “Toàn bộ quá trình thu âm không có người ngoài, cho tới tận khi hoàn thành” anh tiếp tục “Có thể là sẽ có mặt A mặt B như truyền thống, nhưng như chiếc đĩa than thôi, là một thứ tròn dẹp mà người nghe sẽ đặt vào như miếng ghép hoàn hảo cho trải nghiệm âm nhạc của bản thân”.

  MV We Are Chaos

  We Are Chaos được produce qua bàn tay của Shooter Jennings – người đã sở hữu cho mình vài giải Grammy cũng như góp phần bên Marilyn Manson xây dựng bố cục chủ đề album. “Đây như tấm gương chúng tôi dựng cho khán giả, nhưng sẽ không nhìn vào. Tâm trí ta như căn nhà với nhiều phòng, tủ, két và cả ngăn kéo, nhưng tôi nghĩ thứ đáng sợ nhất trong đó là những tấm gương, chúng ám ảnh tôi tới mức run rẩy kể cả khi viết những lời hát xuống” – Marilyn Manson chia sẻ.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img