More

  Fender bắt tay girl in red với cây đàn Pride Flag rực rỡ

  Nữ nhạc sĩ lừng danh girl in red vừa bắt tay cùng lão đại Fender để cho ra mắt phiên bản Player Series Telecaster của riêng mình, với màu cầu vồng rực rỡ để gây quỹ cho cộng đồng LGBTQ+ qua tổ chức Kaleidoscope Trust.

  Sinh năm 1999 tại xứ sở Na Uy, từ rất sớm, cô gái Marie Ulven Ringheim đã tìm được cảm hứng âm nhạc cũng như thú vui “bedroom indie artist”. Những ca khúc của cô mang âm hưởng pop pha post-rock cùng nét lofi luôn tạo cho người nghe cảm giác mênh mang và xa xôi, nhưng girl in red luôn tự giới thiệu âm nhạc của mình là “thứ nhạc tạo ra trong phòng ngủ viết về sự lãng mạn và sức khỏe tâm lý”.

  girl in red được tạp chí Paper của New York gọi là một “biểu tượng của queer”, cũng như một hiện tượng âm nhạc có sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã kịp có cho mình 2 chuyến tour Bắc Mỹ và 2 chuyến tour Châu Âu cũng như vô số lần khuấy động các festival âm nhạc lớn.

  Được sơn theo màu lá cờ Pride, cây Telecaster truyền thống như lột xác lại đầy tự hào, hãnh diện và nổi bật. Cần đàn C profile cùng body gỗ Ash được chấm thêm nét gloss finish rực rỡ.

  Cây đàn là độc bản và sẽ chỉ được bán qua hình thức Raffle quay số kéo dài tới mùng 2 tháng 8 năm 2020. Giá tham gia Raffle là 6.30$ cho 10 số và 12.75$ cho 30 số.

  Không chỉ dành được cây đàn, người may mắn của đợt Raffle cũng sẽ nhận được 3 tháng học guitar miễn phí qua Fender Play.

  Toàn bộ tiền thu được sẽ ủng hộ trực tiếp tới tổ chức Kaleidoscope Trust, tổ chức luôn làm việc không ngừng nghỉ để chiến đấu bảo vệ sự công bằng cho những người lesbian, gay, bisexual và transgender trên khắp thế giới.

  “Dưới cương vị mình là một Queer, tôi cảm thấy lan truyền các thông điệp là việc rất quan trọng” Marie Ulven chia sẻ “Âm nhạc tạo ra một không gian tuyệt vời và vô cùng an toàn cho những ai cần nó nhất, và đó là cách tôi thấy hợp với mình nhất để giúp đỡ mọi người trong cộng đồng LGBTQ+

  “Cây đàn đầu đời của tôi là một cây Fender, và lá cờ cầu vồng rõ ràng là một biểu tượng vừa ấn tượng vừa lạc quan” cô tiếp lời “Tôi hy vọng ai cũng sẽ yêu cây đàn này như mình. Còn gì tuyệt vời hơn gây quỹ vì một lý do tuyệt vời và lại giúp luôn ai đó nắm lấy giấc mơ chơi nhạc của mình nhỉ ?”

  Để tham gia Raffle, hãy truy cập ngay Rally Up.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img