More

  Blackstar vén màn phiên bản mới của HT Club 40 MkII

  Tiếp nối phong độ rất tốt trong cuộc chơi combo amp những năm gần đây, Blackstar đã trở lại với một phiên bản HT Club 40 MkII nâng cấp. Can thiệp sâu hơn nữa, mạnh hơn nữa, và càng hoàn thiện hơn nữa với HT Club 40 MkII 6L6.

  HT Club 40 MkII từ lâu đã là đứa “con cưng” của Blackstar, cũng như là kẻ đáng gờm trong phân khúc combo amp 40-watt với chất âm đặc trưng “giòn gain mềm mid” của mình. Mới đầu năm nay, Blackstar còn tung ra phiên bản HT Club 40 MkII Black and Blue hút hồn người hâm mộ.

  Mang trong mình công nghệ Blackstar’s Infinite Shape Feature (ISF), dải âm và EQ của HT Club 40 MkII không những rộng vô địch mà còn có thể biến tấu vô cùng linh hoạt từ chất âm Anh sang chất âm Mỹ. Cộng với khả năng kích hoạt Voice Switches 2 chế độ modern/vintage, HT Club 40 có thể tạo ra gần như bất kì kiểu tiếng nào người chơi muốn, và đã đưa Blackstar lên vị trí đáng nể trong làng guitar amp.

  Kênh clean của Blackstar đang được đánh giá rất cao, thậm chí ngang hàng những chiếc boutique amp đắt hơn nhiều lần.

  Để đáp ứng sức mạnh ấy, đầu ra của HT Club 40 MkII cũng phải tương xứng với chiếc loa Celestion Seventy-80 12 inch. Nhưng không chỉ có thế, Blackstar gây bất ngờ khi HT Club 40 MkII được bố trí loa rời, người dùng có thể tùy chọn đầu ra 16ohm hoặc 8ohm. Thậm chí đứa con cưng của Blackstar còn có thể giả lập 1×12 hoặc 4×12, đó là chưa kể tới cổng XLR để cắm DI và cả 1 cổng USB để thu âm.

  Effect Loop của chiếc amp này còn có cả một nút Loop Level riêng để tăng phần tiện lợi.

  Như cái tên của mình, phiên bản HT Club 40 MkII 6L6 mang trong mình 2 bóng 6L6 cho phần power-amp, để đảm bảo màu gain thật giòn, màu clean trong veo và dải mid dày đậm chất Mỹ. Phần pre-amp cũng là 2 bóng EC883 để đáp ứng đầu ra tốt nhất.

  HT Club 40 MkII 6L6 có thể kết hợp với footswitch để chuyển giữa 2 kênh gain/clean thật nhanh gọn.

  Ngoài ra, HT Club 40 MkII còn được bố trí hẳn 2 chế độ reverb tươi sáng/u tối để đáp ứng theo dòng nhạc cũng như… cảm xúc người chơi. Đáng tiếc thay, không được trang bị footswitch cho tính năng này.

  Hiện tại, giá của HT Club 40 MkII 6L6 vẫn đang… bí mật.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img