More

  Nâng tầm cuộc chơi desktop amp với Bad Cat PAW

  Xu thế amp cỡ nhỏ đang trên đà thịnh vượng, và Bad Cat Amplifier quyết định đẩy thách thức lên cao nữa với một sản phẩm xứng tầm boutique. Đứa con mới nhất từ đại gia đình Mèo Hoang – PAW.

  Paw mang trong hình hài nhỏ xíu của mình một bộ preamp toàn bộ là tube với một bóng EF86 và 1 bóng 12AX7 (dựa theo người đàn anh Cub của mình).

  Chiếc amp Cub đã đánh dấu tên tuổi Bad Cat.

  Không chỉ vậy, PAW còn mang trong mình một power amp Class D lên tới tận 60W, với màu âm đậm chất Mỹ. Đi cùng đó là một cặp loa 6 inch, và có thể kết nối thêm 2 loa mở rộng.

  Ngoài 2 cổng cho loa mở rộng, Bad Cat PAW còn có tận 2 FX Loop riêng biệt và cổng Direct XLR Out tích hợp nút Ground Lift, một chi tiết nhỏ nhưng rất chuyên nghiệp.

  Không chỉ vậy, PAW cũng cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ preset bên cạnh 16 preset làm sẵn, và cổng USB để kết nối với máy tính.

  Đương nhiên, với dòng máu Bad Cat chảy trong mình, PAW cũng mang theo công nghệ K-Master để đảm bảo output đầu ra luôn tối đa dù Preamp có trong trạng thái driven hay không. Điều này mang tới một dải âm cực rộng dù trong hình hài bé nhỏ đặt vừa trên bàn cafe của PAW.

  Hiện tại PAW đang có giá dự tính 799$ tại Bad Cat Amps

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img