More

  EHX Cntl Knob: Vũ khí khủng trong hình hài tí hon

  Electro-Harmonix chính thức tung ra đứa con tinh thần mới nhất của mình: Cntl Knob, nhỏ gọn, linh hoạt và là một công cụ bổ sung sức mạnh đáng kể cho những bàn phơ của mọi thể loại.

  Cntl Knob có chức năng chính là tạo 2 preset với chế độ riêng biệt cho bất cứ effect pedal nào hỗ trợ cổng Expression. 2 núm vặn chính là đường dẫm của một pedal expression cơ bản, với từ trái sang phải tương đương từ dẫm hết gót tới dẫm hết mũi chân.

  Điểm nhấn nhỏ mà rất hữu dụng đó là nút TRS+/- bên sườn để có thể đảo chiều. Cntl Knob chạy nguồn 9v. Sự ra đời của Cntl Knob cũng đánh dấu effect pedal cỡ mini đầu tiên tới từ đại gia đình Electro-Harmonix.

  Đủ kích cỡ nhưng… chưa từng có mini.

  Như phần demo từ phía Electro-Harmonix, có thể thấy Cntl Knob sẽ là vũ khí đáng gờm khi kết hợp với 2 người đàn anh Pitchfork và “gã khổng lồ” Grand Canyon.

  Và trên hết, Cntl Knob có giá chỉ 39$, lại còn tặng kèm một dây nối. Với một hệ sinh thái đa dạng như Electro-Harmonix, chắc chắn Cntl Knob sẽ là pedal vô cùng hữu dụng dù bạn đang theo đuổi dòng nhạc nào.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img