More

  Orange ra mắt footswitch FS1 Mini

  Orange Amplification tiếp tục mở rộng đại gia đình của mình với em út footswitch FS1 Mini. FS1 Mini kế thừa những ưu điểm từ 2 người đàn anh FS1FS2 trong một hình hài tí hon vừa đủ cầm trong nắm tay, nhưng không vì thế mà thiếu đi sức mạnh.

  FS1 Mini có thiết kế kiểu truyền thống của Orange với tone màu chủ đạo trắng, cam và đen. Một footswitch, một đèn led cam và 1 lỗ jack 1/4.

  FS1 Mini tương thích với đa số các thiết bị của Orange, có thể dùng để chuyển kênh trên tất cả các amp 2 chanel, Crush 20, Crush 20 RT, Crush 35 và Crush Pro. Có thể dùng để kích hoạt kênh reverb trên Rockerverb, Thunderberb hay kích volume Master trên OR50. Thậm chí FS1 Mini có thể kích hoạt chế độ blend trên OB1 hay Gain boost trên OR100.

  Nhỏ mà có võ.

  Orange cũng rất chú ý tới tiểu tiết cho đứa con bé xíu của mình. FS1 Mini có footswitch dạng smooth action siêu êm, và đi kèm 1 tấm sticker 12 hình tượng trưng cho 12 tính năng (Mute, kênh Clean, kênh Dirt, Reverb, EQ Lift, Attenuator, Depth, Speed, Volume, Comp, Blend, Gain) và thêm 3 sticker trắng để người dùng tự kí hiệu theo kiểu mình thích.\

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img