More

  Harley Benton ST-Travel: Có gì ở cây đàn rẻ không thể tin nổi ?

  Mới đây, Harley Benton mới giáng 1 cú đấm mạnh vào phân khúc giá rẻ với cây headless Dullahan FT-24 chỉ chưa tới 500$ mà chất lượng không thua kém những cây đàn tầm trung. Và bây giờ, tiếp tục là một thử thách lớn hơn nữa.

  Cây Harley Benton Dullahan FT-24.

  Nhỏ hơn, tiện dụng hơn và thậm chí… rẻ hơn, Harley Benton đã chính thức ra mắt cây đàn mới nhất trong đại gia đình của mình: ST-Travel.

  ST-Travel thì nhìn qua… bạn cũng biết mà, là một cây đàn downsize xuống tối thiểu dạng “guitar du lịch”, nhưng điều ấy không hề ngăn cản Harley Benton tạo ra cây đàn với scale-lenght đầy đủ 22 phím như mọi cây đàn khác.

  Điều này đồng nghĩa với việc không như nhiều cây đàn downsize giá rẻ khác bị sai lệch về mặt phím cũng như scale-lenght dẫn tới tuning không thể chuẩn được, ST-Travel là một cây đàn với cần đàn hoàn toàn bình thường, cỡ phổ thông.

  Body từ gỗ Basswood, cần Maple dáng C rời đều được chăm chút khá tỉ mỉ, không thể phủ nhận rằng những năm gần đây Harley Benton rất để ý việc xử lý chi tiết nhỏ và phủ sơn chuẩn. Phần jack socket cũng được đưa ra phía sau để giảm thiểu tối đa diện tích.

  Và nghe rất khó tin, nhưng Harley Benton ST-Travel có đầy đủ 3 pick-up Single-coil, 2 núm tone, 1 núm volume, 5-way-switch và cả cần nhún ??!!!???

  Nếu có gì khó tin hơn điều trên, đó là giá của Harley Benton chỉ là 74$ !!! Tôi sẽ quy ra được khoảng 2 chiếc đĩa LP, hoặc 1 bữa nhậu. Mức giá quá hời để sở hữu dù chỉ 1 trong tất cả những thứ tôi thử liệt kê: body mini nhưng cần cỡ chuẩn, cần Maple, 3 pick-up hay… có cần nhún.

  Hiện tại ST-Travel chỉ có duy nhất màu Candy Apple Red, và có vẻ sẽ là cây đàn đáng gờm trong phân khúc giá rẻ nửa sau năm 2020 đây.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img