More

  Charvel chào hè với 2 cây đàn “khủng”

  Tuy đại dịch Covid vẫn đang hoành hành dẫn tới việc “thiên đường” của các tín đồ guitar Summer NAMM 2020 bắt buộc phải dời sang 2021, điều ấy không cản trở các hãng đàn đua nhau tung ra bộ sưu tập mùa hè của mình. Và đương nhiên, Charvel không phải là ngoại lệ khi mở màn với 2 cây đàn cực khủng.

  Pro-Mod San Dimas Style 1 HH FR E Ash

  Cây San Dimas Style 1 lần này khoác lên lớp áo phá cách với chất liệu cổ điển. Body gỗ Ash được finish Sandblasted màu hồng neon đầy bắt mắt. Cần đàn Maple với mặt phím Ebony 12″-16″ được thiết kế theo profile “Speed neck” để đảm bảo lối chơi tốc độ nhất cho người dùng.

  Cặp pickup DiMarzio gồm Super Distortion DP100 ở vị trí bridge và PAF Pro DP151 ở neck đều được đấu coil-split với núm volume kiểu push/pull. Cả 2 pick-up cũng được khoác lên màu hồng neon đồng bộ.

  Đương nhiên không thể không kể tới bộ nhún Floyd Rose 1000 double locking, tuyệt tác của công nghệ cơ khí rồi.

  Pro-Mod San Dimas Style 1 HH FR E sẽ có giá 1099$ khi lên kệ vào tháng mười năm nay.

  HENRIK DANHAGE LIMITED EDITION SIGNATURE PRO-MOD SO-CAL STYLE 1

  Bắt tay với cầm thủ từ ban nhạc Progressive Evergrey danh tiếng – Henrik Danhage – Charvel đã tung ra một vũ khí đáng gờm.

  Body gỗ Ash màu White Relic, cần Maple 12″-16″ cũng được relic đầy cẩn thận với headstock ngược. Cây đàn như muốn toát lên khí chất của việc Herik đã đi tour không ngừng nghỉ suốt 20 năm.

  Cây đàn được lắp 2 pick-up 2 hãng với Seymour Duncan JB TB-4 Humbucker ở vị trí bridge và DiMarzio Area 67 single-coil ở vị trí neck. Đặc biệt cây đàn KHÔNG có pickup selector, chỉ có một núm “Tone” duy nhất (ơ chào bác Eddie Van Halen) đấu push/pull để chọn pick-up luôn.

  Cây đàn cũng được trang bị bộ Floyd Rose 1000 Double Locking.

  Cây Henrik Danhage Limited Edition Signature Pro-Mod So-Cal Style 1 sẽ lên kệ vào tháng 11 này với giá 1599$.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img