More

  John Petrucci và Mike Portnoy “Nối lại tình xưa” trong nhạc phẩm mới

  Sau cả thập kỉ xa cách, cuối cùng hai bộ não thiên tài John PetrucciMike Portnoy sẽ tái hợp lại trong một sản phẩm âm nhạc mới – Terminal Velocity.

  Đội hình kinh điển của Dream Theater.

  Cặp đôi Portnoy và Petrucci đều là những người đóng góp lớn cho nhạc progressive với cả Dream Theater Liquid Tension Experiment. Sau khi rời khỏi Dream Theater năm 2010, Mike Portnoy đã chơi với những tên tuổi lớn như Adrenaline Mob, Flying Colors, Winery Dogs, Metal Allegiance và cả siêu tổ hợp Sons of Apillo cùng Ron “Bumblefoot” Thal, nghệ sĩ đã tới Việt Nam trong Whammy Bar Session vừa rồi.

  Mike Portnoy trên bộ trống mới – Apollonion Monster.

  Mới đây, John Petrucci đã chia sẻ artwork cho album mới nhất của mình, Terminal Velocity sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, được làm bởi Echo Designlab. Đi kèm ngay sau đó là một đoan “nhá hàng”.

  Lần này đội hình sẽ gồm John Petrucci chơi guitar, Mike Portnoy chơi trống và Dave LaRue chơi bass.

  “Chuyện nó như thế đó các ông, như Lars và James của Metallica, Dimebag và Vinnie của Pantera, hay cả Eddie và Alex Van Halen, tôi nghĩ mối quan hệ của mình với John cũng như thế” Portnoy tâm sự “Chúng tôi chơi nhạc gọi là cũng nhanh tay, nhưng cảm thấy thoải mái được bộc lộ chính mình nhất khi ở bên nhau, và thực sự tôi nhớ cảm giác ấy. Chúng tôi ngoài chơi nhạc cũng là bạn tốt trong đời sống hàng ngày, rủ gia đình đi chơi các thứ.”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img