More

  Lắng nghe ca khúc mới nhất của Bring Me the Horizon – Parasite Eve

  Bring Me the Horizon vẫn luôn là ông hoàng của nghệ thuật “thả thính”, và ca khúc mới nhất của họ – Parasite Eve – cũng không nằm ngoài chuyện đó. Trái với các chất liệu… thể nghiệm ở album gần nhất amo, lần này Bring Me the Horizon đã trở lại với gốc rễ nhạc nặng của mình. Hiện tại, cả ban nhạc đã có 4 bản thu cho sản phẩm trong tương lai Post Human.

  Một thử nghiệm cũng… vui.

  Giọng ca Oli Sykes tâm sự “Chúng tôi thu xong bài này lâu rồi, mà cứ cất đó thôi. Dạo này ngồi với nhau thì mới nghĩ rằng có lẽ tung ra vào thời điểm này là thích hợp nhất. Trong âm nhạc, chúng tôi luôn muốn trốn chạy, nhưng thế giới bây giờ đầy rẫy những kẻ trốn chạy và làm ngơ rồi. Bây giờ thế giới cần những kẻ dám được đầu sự thật rằng chúng ta không bao giờ như trước nữa, đó mới là tinh thần nhạc rock, dám đứng lên nói về những mặt tối xã hội”.

  Như Oli muốn nói, đại dịch (hay bất cứ sự kiện mang tính hủy diệt nào từ Mẹ thiên nhiên) là điều không thể tránh khỏi “Chúng ta đều biết điều ấy sẽ tới, dù có thể không phải ở thế hệ chúng ta. Như cuộc biểu tình Black Lives Matter vậy Đừng có tự an ủi ‘Mọi thứ sẽ ổn thôi’, mọi thứ sẽ không bao giờ ổn nếu bạn không đứng lên thay đổi”.

  Bring Me the Horizon đã có 4 bản thu xuyên suốt thời gian và dự tính sẽ kết hợp lại trong album sắp ra lò Post Human, với những màu sắc và cảm xúc khác nhau hòa trộn.

  Và với những người hâm mộ đang nhung nhớ sự cuồng nộ của Bring Me the Horizon trước That’s The Spirit ơi, không phải lo lắng đâu, Oli nói rằng “2020 là năm của guttural” mà.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img