More

  Queen được vinh danh trên tem thư Anh Quốc

  Bộ tem gồm 13 chiếc, 8 album kinh điển, một bức hình siêu ưng ý của band nhạc và 4 tấm ảnh khi lưu diễn sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

  Theo thứ tự gồm Queen II, Sheer Heart Attack, A Night at the Opera, News of the World, The Game, Greatest Hits Innuendo.

  Ta cũng có tấm hình Freddie Mercury tại Sân vận động Wembley, London năm 1986; Roger Taylor tại London’s Hyde Park năm 1976; John Deacon tại Hammersmith Odeon năm 1975 và Brian May tại Budapest năm 1986. Chiếc tem cuối cùng là tấm ảnh đầu tiên mà ban nhạc cùng nhau chụp trong studio tại Primrose Hill, chụp bởi nhiếp ảnh gia Dewe Mathews.

  “Thật không thể tin nổi” Brian May nghẹn ngào “Từ khi chúng tôi là những gã trai trẻ bắt đầu hành trình của mình 50 năm trước, không ngờ một ngày giấc mơ không tưởng này đã thành sự thực. Đôi khi thật kì lạ khi tỉnh dậy và nhận ra mình đang ở đâu, trong trường hợp chúng tôi là được thành một phần bộ mặt quốc gia đó. Chưa từng lúc nào cảm thấy đất nước mình thân thương hơn thế này, món quà quá tuyệt vời từ Bưu Chính Anh Quốc.”

  Roger Taylor thì đơn giản hơn “Uầy, chúng tôi được in lên tem, rất tự hào”.

  Hiện tại bộ tem có thể được đặt trước ở đây.

  Queen là ban nhạc thứ 3, sau The BeatlesPink Floyd, được vinh danh trên tem thư của Bưu Chính Anh Quốc.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img