More

  Linkin Park vẫn còn một ca khúc chưa từng ra mắt của Chester Bennington

  Tương lai của Linkin Park hiện vẫn chìm trong màn sương bí mật, nhưng Mike Shinoda vừa bật mí tên của một ca khúc từ thời One More Light với không ai khác ngoài Chester Bennington đảm nhiêm phần hát chính.

  Dạo này có vẻ việc cách ly xã hội kiến Mike Shinoda stream trên Twitch nhiều hơn bình thường, từ làm nhạc cho tới chơi tựa game nổi tiếng Animal Crossing cũng như tâm sự cùng người hâm mộ. Và vừa rồi, Mike Shinoda đã để lộ ra tên của ca khúc bí ẩn Linkin Park chưa bao giờ phát hành.

  Mike Shinoda trên Twitch.

  “Ờm có một ca khúc, từ thời One More Light” anh chia sẻ trên sóng trực tiếp “mà chúng tôi mix xong cùng một vài bài, dự tính cho vào mặt B mà hết chỗ, tên gì ý nhỉ ? À À ‘Friendly Fire‘”

  Anh nói rằng ca khúc được viết cùng Jon Green – người đã kết hợp với Linkin Park thực hiện album One More Light năm 2017 – cũng như album cuối cùng trước khi sự việc đau lòng xảy đến với Chester Bennington. Tay guitar Brad Delson cũng tham gia trong quá trình viết nhạc.

  Jon Green trong studio.

  “Tôi vẫn thích bài đó lắm” anh tâm sự “Thi thoảng đang ngân nga còn giật mình ơ chết bài này mình tung ra chưa ấy nhỉ”

  Một người hâm mộ đã hỏi trực tuyến rằng có thể nghe ngay được ca khúc không, Mike Shinoda chỉ nói rằng thời gian để các bạn có thể nghe được chắc tình bằng năm, vì chúng tôi vẫn đang mông lung lắm.

  Thôi ít nhất với người hâm mộ Linkin Park như tôi, việc ca khúc “Cross Off” gần đây trong album Anesthetic của Mark Morton (Lamb of God) có giọng ca của Chester đã là món quà quý hóa nhất rồi.

  Dự tính ngày 26 tháng 6 này, album Amends của Grey Daze sẽ lên kệ, các bạn có tò mò về Chester hát như thế nào trước khi gia nhập Linkin Park ???

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img