More

  Taylor đưa cây đàn trong tựa game đình đám The Last of Us ra đời thực

  Sau khi khiến fan mong ngóng suốt từ 2013, phần 2 của tựa game The Last of Us đã khiến toàn bộ làng game thế giới như nổ tung. Đương nhiên rồi, những sản phẩm ăn theo cũng lên kệ ầm ầm, ngoài những chiếc áo thun hay cốc cafe phổ biến, hãng guitar Taylor cũng chơi lớn khi bắt tay với Naughty Dog tung ra 2 phiên bản đặc biệt của cây GS Mini và 314ce.

  Cây Taylor 314ce Grand Auditorium là phiên bản làm theo giống hệt cây đàn của nhân vật chính Ellie trong tựa game. Chất gỗ Sitka Spruce được phủ lên màu Tobacco Sunburst, mặt phím Ebony Tây Phi và pickguard Tortoiseshell giống trong game như tạc.

  Ellie cùng cây đàn của mình.

  Cây GS Mini thì có mặt Mahogany với thân đàn gỗ Sapele phủ lớn sơn đen. Cây đàn được trang trí họa tiết theo hình xăm của Ellie và logo của tựa game trên Headstock.

  Với sự tinh tế của mình, Naughty Dog còn biến cây đàn trong game… chơi được như thật. Rất nhiều game thủ hứng thú với mini-game thú vị này đã cover hàng loạt ca khúc kinh điển trên cây đàn… trong game, giờ với Taylor, có lẽ là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm cảm giác chơi đàn như Ellie rồi.

  Cả 2 cây đàn đều đang trong đợt Pre-order và sẽ bắt đầu được giao đi vào ngày 28 tháng 6.

  Cây Taylor 314ce đi kèm một hardcase deluxe với giá 2299$, trong khi GS Mini đi cùng với một hardshell gigback và strap riêng với giá 699$.

  Chi tiết hơn, các bạn có thể xem tại website của Taylor

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img