More

  Tommy Lee của Motley Crue tung 2 ca khúc nhạc rap cho album solo

  Rõ ràng là chuyện khó tin khi một tay như Tommy Lee của Motley Crue, với tính cách rất truyền thống của mình – lại là người hâm mộ nặng đô với dòng hiphop, rap và electronic. Sau sự trở lại của dự án riêng ngoài luồng Motley Crue – ban nhạc Methods of Mayhem – giờ đây Tommy Lee lại chứng tỏ sức sáng tạo của mình với tận 2 ca khúc nhạc rap dưới vai trò nghệ sĩ solo.

  Tommy Lee năm 1983, trong một buổi biểu diễn của Motley Crue.

  2 ca khúc “Knock Me Down” và “Tops” đều có những khách mời đáng gờm như Killvein và Push Push. Dự tính, 2 ca khúc đều nằm trong album sắp tới của Tommy: Andro. Đồng thời Tommy Lee cũng tung ra MV cho cả 2 ca khúc với Fred Durst của Limp Bizkit trên ghế đạo diễn.

  Chia sẻ về sự ra mắt cũng như quá trình làm 2 ca khúc, Tommy rất cởi mở:

  – Tôi nghe được nhạc của Killvein trong lúc đang lướt mạng, và tôi chỉ bật ra được suy nghĩ rằng “Thằng này ngầu quá”, thật lòng mà nói hắn ta rap như một con quái thú, đúng là tài năng thiên bẩm. Còn về Push Push thì ối trời ơi cô ả đúng điên luôn á.

  Push Push cũng dành những lời có cánh cho Tommy Lee

  -Làm việc với ông ấy là cơ hội tuyệt vời, Tommy luôn cố đảm bảo chúng tôi được làm nhạc một cách thoải mái nhất, cũng như vô tư bộc lộ chính bản thân một cách không giới hạn. Quá trình quay MV thì quả là như giấc mơ thành hiện thực luôn, tôi cảm thấy dồi dào động lực để bộc lộ màu sắc của chính mình mà không lo ngại bị ai đánh giá cả. Nghiêm túc nhé, tổ đội này có thể khiến ai cũng có thể tin rằng mình là ngôi sao.

  Tommy Lee thì đơn giản hơn:

  -Tôi lớn lên trong nhạc của Motley Crue, và tôi không thể tưởng tượng được một ngày chính mình lại được làm nhạc với Tommy con m* nó Lee.

  Dự tính album Andro sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 với những khách mời khác đang dần được bật mí, đã có Josh Todd của Buckcherry, Mickey Avalon cũng như Brooke Candy.

  Vậy trong quá trình chờ đợi, hãy nghe thử ngay 2 ca khúc mới này thôi nào !

  Tommy Lee ft Killvein – Knock Me Down

  Tommy Lee ft Push Push – Tops

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img