More

  Cannibal Corpse đã vào phòng thu cho album thứ 14

  Thứ Death Metal tàn khốc của Florida – CANNIBAL CORPSE – đã tề tựu trong studio để bắt tay vào làm album tiếp theo. Album dự tính sẽ phát hành cuối năm nay, nối tiếp album năm 2017 “Red Before Black

  Chủ nhật vừa rồi, giọng ca George Fisher hay còn biết đến với cái tên thân thương hơn “Corpsegrinder” đã đăng tấm hình mình trong studio lên Instagram với tiêu đề hài hước ” “Ê Ê coi xem tao đang làm gì nè @manarecording @cannibalcorpseofficial @alexwebsterbass @erikrutanofficial #paulmazurkiewicz #robbarrett @metalbladerecords”

  “Red Before Black” được thu âm tại studio Mana Records với tay producer/kĩ sư âm thanh cực cứng tay Erik Rutan. Erik đã từng làm việc với nhiều tên tuổi lớn như Soilent Green, Belphegor, Hate Eternal… và CANNIBAL CORPSE không phải là ngoại lệ khi đã cùng họ làm album “KILL” năm 2006, “Evisceration Plague” năm 2009 và cả “Torture” năm 2012.

  Thậm chí Eric còn từng đi tour cùng CANNIBAL CORPSE năm 2019 ở “Decibel Magazine Tour” khi tay guitar Pat O’Brien của ban nhạc bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí và hành hung người thi hành công vụ.

  Khổ lắm anh Pat ạ.

  Tay trống Paul Mazurkiewicz khá hào hứng với album mới, tâm sự rằng “Nếu các bạn đã nghe CANNIBAL CORPSE lâu, các bạn sẽ thấy sau 3 album đầu chúng tôi thay đổi khá nhiều. Vẫn là CANNIBAL CORPSE thôi nhưng thô ráp hơn, góc cạnh hơn. Không thể phủ nhận chúng tôi đã thành thục với nhạc cụ của mình hơn theo thời gian, và đương nhiên là không bao giờ mất chất. Nếu là người hâm mộ mới, cứ nghe thử hết 13 album đi, đảm bảo theo thời gian chỉ có hay lên và album hay nhất hiện giờ là “Red Before Black”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img