More

  Rapper GHOSTEMANE ra mắt EP Black Metal đầu tay, tung luôn teaser cho album tiếp theo

  Eric Whitney sinh năm 1991, hay còn được biết tới với nghệ danh Ghostemane (cũng có 1 số nghệ danh thay thế như Baader-Meinhof, SwearrGASM) là một rapper người Mỹ. Anh nổi danh trong cộng đồng Trap Rap và Cloud Rap trên Soundcloud nhưng từ thời niên thiếu đã rất có hứng thú với Metal. Thậm chí anh còn từng chơi cho vài ban nhạc Punk và Doom Metal.

  Anh đặc biệt nổi tiếng trên SoundCloud khi pha trộn những chất liệu của metal vào rap. Năm 2018, anh tung album phòng thu thứ 7 của mình tên N/O/I/S/E được đánh giá cao với những chất liệu cảm hứng từ Industrial metal và Nu-metal. Ghostemane cũng từng ra mắt 1 split với ban nhạc cross-over Ho9909.

  Và mới nhất, anh lại khoác thêm cho mình nghệ danh BLACKMAGE, một project mang đậm màu sắc Black Metal cùng EP Baader-Meinhof.

  Kênh Soundcloud của BLACKMAGE đã đăng tải toàn bộ EP.

  Nhưng Ghostemane lại một lần nữa chứng tỏ khả năng sáng tạo không biết mệt mỏi của bản thân. Dự tính sớm thôi, BLACKMAGE sẽ phát hành album đầu tay tên “ANTI-ICON“, cùng chờ đợi xem một lần nữa các rapper bước vào nhạc Rock/Metal sẽ như thế nào nào, khi ta đã có Post MaloneMGK với những sản phẩm khá chất lượng.

  Teaser album “ANTI-ICON”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img