More

  Corey Taylor đã… thu âm xong cả một album trong đợt nghỉ dịch

  Corey Taylor vốn trái ngược hẳn ở SlipknotStone Sour, cho ra 2 màu nhạc khác nhau hoàn toàn như “Psychosocial” và “Through The Glass”. Dạo này thì anh khá im lìm từ sau khi Slipknot ra mắt album mới nhất “We Are Not Your Kind“, đợt này nghỉ dịch cũng chỉ loay hoay với việc rủ vợ lập… xe bán rong đồ ăn chay và tập gym.

  Corey Taylor và vợ, chị Alicia Dove.

  Thế mà đùng một cái, Corey thông báo album debut dưới vai trò nghệ sĩ solo của mình đã hoàn thành. Tâm sự cùng Lzzy Hale của Halestorm tên chương trình “Raise Your Horns“. Corey tự hòa khoe rằng đã thu âm xong tận 25 bài! Năng suất một cách khủng khiếp.

  Có khi nào mặt nạ mới xấu quá anh dỗi đòi ra chơi solo không hả Corey???

  “Thật ra tất cả đều là những ca khúc tôi viết lâu rồi, có khi vài năm, nhưng thực sự không ghép được với ban nhạc nào cả, nên chỉ ngồi một mình” Corey Taylor chia sẻ “Mà cũng nghĩ chuyện làm album solo lâu rồi á, đợt này được nghỉ dài nên tranh thủ luôn ai ngờ đúng dịp hoàn hảo”.

  Dự án album solo nhưng anh không phải đi một mình, có những gương mặt rất quen thuộc sẽ đóng góp một tay như Christian Martucci của Stone Sour, Zach Throne của Corey Taylor and Friends, tay bass Jason Christopher và tay trống Dustin Schoenhofer.

  Mà cần có bạn cũng phải, vì anh đã bán béng cây guitar mà mình viết cả album để quyên tiền cho tổ chức Innocent Lives Foundation chuyên chống lại những kẻ quấy rối trẻ em rồi, cây đàn còn có đủ chữ kí nguyên ban nhạc Slipknot nữa.

  Toàn bộ phần thu diễn ra trong có 2 tuần rưỡi, và Corey chỉ miêu tả album bằng từ “Dope”.

  Vậy thì chờ đợi một sản phẩm mới mang đậm bản sắc riêng của Corey Taylor thôi!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img