More

  Pink Floyd bắt đầu stream những bản thu hiếm trên nền tảng trực tuyến

  Pink Floyd lại có quà cho người hâm mộ mùa cách ly, với một “Floyd Friday” cuối tuần thật vui vẻ. Ban nhạc đã bắt đầu khởi động “Syd, Roger, Richard, Nick and David – An Evolving Pink Floyd Playlist“.

  Với mong muốn giúp những fan trẻ tuổi được khám phá thêm về Pink Floyd, cũng như được tìm hiểu thêm về lịch sử của ban nhạc, Pink Floyd sẽ đăng tải những phiên bản hiếm của các bản thu từng được phát hành với số lượng rất hạn chế của mình lên để chia sẻ cho ai ai cũng có thể nghe.

  Bài hát mở đầu cho playlist là bản thu live cực hiếm của ca khúc “Us & Them” được thu tại Empire Pool, Wembley, London năm 1974. Bản thu này từng được ra mắt trong phiên bản box set kỉ niệm Dark Side of the Moon 2011.

  Phiên bản box set năm 2011 cực hiếm và có giá trị.

  Mỗi ngày sẽ đều có ca khúc mới được thêm vào playlist, nhưng thứ sáu hàng tuần sẽ dành cho những bản thu và remastered đặc biệt từ những box set kỉ niệm hiếm.

  Dự tính trong 4 ngày thứ sáu trước mắt, Pink Floyd sẽ tung ra bản “Have a Cigar” trong Wish You Were Here Immersion Set ngày 29 tháng 5, bản live “Any Colour You Like” năm 1974 tại Wembley từ Dark Side of the Moon Immersion set vào ngày 5 tháng 6, “Run Like Hell demo” từ The Wall Immersion set vào 12 tháng 6 và bản mix năm 1972 của “Money” từ Dark Side of the Moon Immersion set vào 19 tháng 6.

  “Syd, Roger, Richard, Nick and David – An Evolving Pink Floyd Playlist” sẽ được đăng tải thêm hàng ngày qua Spotify và Youtube, bạn có thể nghe tại đây.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img