More

  Metallica ra mắt phiên bản giới hạn của dòng Blackened Whiskey

  Metallica vừa chính thức ra mắt phiên bản giới hạn “Batch 100” của dòng Blackened Whiskey đã đi cùng với ban nhạc bao lâu nay. Không chỉ thế, chai rượu đặc biệt này còn đi cùng với cặp đĩa vinyl có hình ảnh Metallica chứa những bản nhạc đã dùng trong quá trình… ủ rượu.

  Mọi chai Blackened Whiskey đều được ủ trong thùng đạt tiêu chuẩn “Metallica” do ban nhạc đề ra khi những thùng rượu ấy đặt dưới dàn âm thanh khủng bật nhạc Metallica liên tục, mà theo như Rob Dietrich – thợ ủ chuyên nghiệp – nói rằng sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt mà chỉ Blackened Whiskey mới có.

  Mẻ “Batch 100” được tạo hẳn một playlist riêng khác với những chai Blackened khác, và như ban nhạc bật mí là hương vị sẽ rất khác biệt và còn được gọi là “Whiskey Remastered“. Không những thế, đi kèm ngoài đĩa và rượu còn là một phiên bản đặc biệt Blackened Zine cũng như sticker và pick gảy đàn.

  Playlist “Ủ Rượu” lần này.

  Lars Ulrich, tay trống của Metallica, chia sẻ “Khi tôi nhìn thấy playlist mà Rob chọn, tôi biết chắc rằng chai Batch 100 sẽ rất tuyệt vời. Lựa chọn 2 bản live-track trong ‘Damaged Justice’ tour cùng với ‘Binge & Purge’, hay thậm chí cả ‘Helping Hands’ đều là những nước đi rất táo bạo và sâu sắc, quả không hổ danh đi cùng ban nhạc bao nhiêu năm”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img