More

  Sau 7 năm, Michael Angelo Batio đã trở lại với album mới

  Michael Angelo Batio, hay các bạn thường nhớ về ông như người có thể chơi 2-đàn-mỗi-tay-cùng-lúc đã trở lại cùng album mới nhất của mình More Machine Than Man, album phòng thu đầu tiên kể từ sau Intermezzo năm 2013.

  Mở màn là ca khúc “The Badlands” kết hợp cùng cựu tay trống ban nhạc Lamb of God – Chris Adler, người cũng sẽ xuất hiện xuyên suốt cả album.

  Bìa Album dự tính.
  Chris Adler và Michael Angelo Batio cùng chơi cho ban nhạc Nitro.

  Chia sẻ về album, Michael Angelo Batio háo hức “Đây là album với chất âm đập thẳng-vào-mặt nhất tôi từng làm luôn, tôi đã tối giản hóa việc sử dụng keyboard để tôn lên sự chi tiết tỉ mỉ của tiếng guitar rhythm. Vạch đích của tôi bây giờ có lẽ là viết những ca khúc tốt nhất có thể, trong khi đó tìm cách thể hiện chúng thật thô và tự nhiên, càng giàu nhịp điệu càng tốt đúng không ?”.

  Khó tin rằng Michael Angelo Batio lại muốn chơi… đơn giản đi ???

  Jim Gilette, giọng ca của ban nhạc Nitro, tung hô album solo của bạn mình bằng những lời có cánh thực sự “Tôi nghĩ rằng nếu album này không làm các bạn quẩy tung nhà, thì các bạn nên gọi pháp y thôi vì hình như bạn chết rồi (?)”.

  Vậy lắng nghe thử nhạc phẩm “The Badlands” nào. Album More Machine Than Man sẽ lên kệ vào ngày 12 tháng 6 này qua RatPak Records.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img