More

  Axl Rose in hẳn áo phông bán để “cà khịa” chính phủ

  Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến viếng thăm của tổng thống Donald Trump tới nhà máy khẩu trang Honeywell ở Phoenix, Arizona. Ông Donald Trump vẫn cứng đầu không đeo khẩu trang khi dịch bệnh đã leo tới con số khổng lồ, và vô tình lúc ấy công nhân nhà máy Honeywell đang bật ca khúc “Live N’ Let Die” đình đám của Guns N’ Roses.

  Thời gian tù túng ở nhà có vẻ đã mang máu “trẻ trâu” của Axl Rose trở lại, đầu tiên là vụ cãi nhau với chính trị gia Steve Mnuchin, với những câu từ đầy máu lửa.

  Chính thức nhé! Dù trước giờ các ông có nghĩ Steve Mnuchin là gì đi nữa thì giờ lão chỉ là thằng lỗ đ*t thôi

  Axl Rose

  Steve lại chọn lối đáp trả rất cùn rằng: Dạo này cậu làm được gì cho tổ quốc rồi? – với hình lá cờ.

  Đen đủi thay cho Steve, ông lại bấm nhầm thành lá cờ… Liberia thay vì cờ Hoa Kì, được cả cộng đồng mạng xúm vào chọc quê.

  Dù sau đó đã sửa lại, nhưng Axl Rose cũng… cùn không kém khi xoáy thẳng vào lỗi sai của đối phương: Ôi lỗi bên tôi khi chúng ta đang cố học theo mô hình kinh tế Liberia nhé nhưng thật lòng mà nói nhé tôi ít ra không phải chịu trách nhiệm cho việc hơn 70.000 người thiệt mạng vì tôi đâu có phải tay to trong chính phủ hay lên TV rủ người ta tới du lịch nước Mỹ giữa đại dịch đâu???

  Một cú bắn thẳng vào không chỉ Steve Mnuchin mà còn… nguyên cái Nhà Trắng với những phát ngôn của Donald Trump, dù không biết Steve có vai trò gì với những phát ngôn của tổng thống không. Quá đen đủi cho Steve khi mà không phải lần đầu Axl Rose tế tên ai đó trên Twitter, chỉ là lần đầu có người chịu ăn thua với Axl mà lại… sai một lỗi “ngớ ngẩn”.

  Không chỉ dừng ở đó, Axl lấy luôn việc Donald Trump đi thăm nhà máy khẩu trang trong tình trạng… không đeo khẩu trang làm cảm hứng, thiết kế vội mẫu áo mới “Live N’ Let Die with COVID45” và đăng bán trên trang web của ban nhạc.

  Mẫu áo sẽ là bản giới hạn, và tất cả lợi nhuận thu được đều đưa về quỹ MusiCare để hỗ trợ những nghệ sĩ gặp khó khăn do dịch bệnh.

  Một chiếc áo với câu chuyện… bựa, nếu bạn hứng thú, sao không sắm cho bản thân luôn tại đây nhỉ ???

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img