More

  David Ellefson cover “Over Now” của Post Malone phiên bản Metal

  Tay bass gạo cội của Megadeth – David Ellefson – quyết không để dịch bệnh ngăn cản việc chơi nhạc của bản thân cũng như dự án ban nhạc riêng theo tên bản thân ngoài lề Megadeth. Dự tính, ban nhạc Ellefson sẽ ra mắt album đầu tay tháng 12 này, và đã có màn nhá hàng không thể tuyệt vời hơn với bản cover “Over Now” của Post Malone.

  Dù là nghệ sĩ hip-hop, nhưng Post Malone luôn được biết đến với việc anh là fan “cứng” rock và metal như khi kết hợp cùng huyền thoại heavy metal Ozzy Osbourne hay cover nhạc Nirvana live-stream. Ngay ca khúc “Over Now” cũng có sự kết hợp chắp bút của tay trống Tommy Lee lừng danh ban nhạc Motley Crue.

  Post Malone trên sân khấu cùng “hoàng tử bóng đêm” Ozzy.

  David Ellefson tâm sự “Chúng tôi rất hâm mộ Posty, và cậu trẻ ấy cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt Megadeth cũng như làng metal. Người ta vẫn nói nếu bạn tối giản hóa ca khúc về guitar thùng và giọng ca thôi là hay nhất, nhưng thời thế thay đổi rồi, giờ nếu 1 ca khúc thể loại này chuyển sang thể loại khác vẫn hay, ấy mới là tuyệt phẩm”.

  Đặc biệt, đội hình lần này đi cùng Ellefson cũng không phải dạng tầm thường khi có Thom Hazaert cầm micro, Pailo Caridi trên dàn trống, đặc biệt là Andy Martongelli và đại cầm thủ Bumblefoot – người mới biểu diễn tại Việt Nam đầu năm nay – đảm nhiệm phần guitar.

  Khách mời quá khủng.

  Vậy chờ gì nữa, lắng nghe nhạc mới cho một cuối tuần đầy năng lượng nào.

  Còn đây là bản gốc “Over Now” đề phòng trường hợp các bạn nghe bản cover mà… quên luôn bản gốc.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img