More

  Slash “giải cứu” Jerry Cantrell khỏi rắn độc

  Rắn là loài vật vô cùng thú vị. Con thì vô hại, con thì khổng lồ, con thì nguyên chiều dài cơ thể chỉ để ghi chữ “Nguy hiểm chết người”…cơ mà điều ấy không thể ngăn được nhiều người có niềm đam mê với loài động vật xinh đẹp này, trong đó có Slash – tay guitar của Guns N’ Roses, người vừa cứu ông bạn Jerry Cantrell khỏi 1 phen suýt “tè ra quần”.

  Slash còn từng lên trang bìa của tạp chí chuyên về bò sát Reptile.

  Mới đây, tay guitar của Alice in Chains, Jerry Cantrell, đăng tải lên Instagram cá nhân mình một video về chú rắn đuôi chuông to bự đang cuộn tròn ngoài sân nhà anh và ngập ngừng thuyết minh “Chào các bạn, mừng tới với Vương Quốc Hoang Dã tại gia mùa cách ly, hôm nay chúng tôi có 1 con rắn đuôi chuông to lớn” rồi nuốt nước bọt đánh ực “Thôi tôi không dám trêu nó nữa đâu”.

  Ngặt nỗi Jerry chẳng biết phải làm gì, chẳng lẽ đốt cả cái nhà chỉ vì có con rắn nằm phơi nắng, may thay nhớ tới ông bạn Slash hình như từng có ban nhạc gì mà Hang Rắn nên đánh liều gọi điện xin lời khuyên.

  Slash’s Snakepit nghe ngầu thế mà dịch ra kì ghê.

  Tình hình có vẻ êm xuôi. Hôm sau Jerry lại đăng một video về vấn đề ở nhà nhiều quá mọc bao nhiêu râu và có quay camera về hướng chú rắn – giờ đã đổi chỗ nằm – và liến thoắng “Hôm qua tôi nhớ là có ông bạn có gì mà rắn rắn ý nên gọi cho Slash, may quá ổng gọi ngay cho ông em tên Ian bên sở thú Los Angeles qua bế nó đi.”

  Thế là ai cũng vui, Ian còn sung sướng bảo đây là rắn đuôi chuông đực, nhưng nó bị hỏng 1 xíu cái cục lắc lắc rồi. Slash cũng sung sướng chia vui khi Jerry quyết định gọi cho mình chứ không liều mạng lao vào đánh lộn với con rắn, kẻo vừa mất một tạo vật xinh đẹp lại vừa mất luôn mạng ông bạn “bựa”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img