More

  Brian May nhập viện do tai nạn… rách mông

  Mới đây, tay guitar của ban nhạc huyền thoại Queen, Brian May, đã nhập viện do một “tai nạn nghiêm trọng khi chăm sóc vườn cây”.

  Brian May rất thích làm vườn.

  Vụ tai nạn khiến phần cơ… mông của ông rách toạc, cụ thể là phần cơ mông lớn (Gluteus Maximus).

  Brian May cũng cho người hâm mộ 1 phen hết hồn khi đăng ảnh mình đang đeo khẩu trang nằm viện lên Instagram cá nhân, nhưng đã đính kèm lời giải thích khổ sở “Không, bọn virus chưa bắt được tôi đâu, tạ ơn Chúa. Hy vọng các bạn giữ cho bản thân siêu an toàn ở ngoài đó. Giờ tự dưng lên hứng muốn đi chơi không có nghĩa là (con virus) nguy hiểm biển mất đâu.”

  https://www.instagram.com/p/B_3mBS7FJeV/?utm_source=ig_embed

  Ông tiếp tục phân bua: “Ờ thì dạo này tôi im ắng thật. Tại sao á? Phần vì do bận quá nhà bao việc, phần vì tôi lỡ làm rách cơ đít trong lúc cao hứng làm vườn. Thế là tự dưng mở mắt ra thì thấy mình trong viện rồi, đang chụp chiếu xem cuối cùng mình đã hành cái mông mình tới mức nào”.

  “Vậy thì các bạn tôi ơi…tôi sẽ chui hẳn vào bóng tối một thời gian, nghỉ ngơi hoàn toàn tại gia”- Brian May rào trước để chuẩn bị biến mất khỏi Instagram cũng như các mạng xã hội khác “Xin, nghiêm túc xin đừng gửi tôi lời chúc mau khỏe gì hết, tôi thực sự cần có chút yên lặng quanh mình. Tôi sẽ trở lại, nhưng phải nghỉ ngơi hoàn toàn đã, OK? Cảm ơn các bạn, hãy cẩn thận nhé.”

  Cuối cùng thì không biết tay guitar này đang muốn khuyên người hâm mộ nên cẩn thận vì dịch COVID19 đang hoành hành hay cẩn thận kẻo… rách mông đây.

  Chân dung con người hiện ra chữ “Thốn”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img