More

  Guns N’ Roses sắp xuất bản… sách cho trẻ em?

  Thú thực trước khi cho ra lò những bộ Trilogy Sweet Child O’ Mine, Don’t CryNovember Rain, Guns N’ Roses vốn vẫn được gán cho cái mác ban nhạc “trẻ trâu nguy hiểm” nhất thế giới. Cơ mà dần dà ai cũng trưởng thành, phải có những góc khuất yếu mềm chứ, và bây giờ thậm chí họ còn ra mắt…. sách cho trẻ em.

  Thế này dọa trẻ con khóc hết mất.

  Nghiêm túc 100% luôn, cuốn sách đặt tên theo hit nổi tiếng của album Appetite for Destruction, chính bài “Sweet Child O’ Mine” chứ đâu xa nữa, kết hợp với tác giả James Patterson và họa sĩ Jennifer Zivoin.

  Như được hé lộ, câu chuyện sẽ tiếp cận ca khúc kinh điển dưới một góc nhìn rất khác. Nhân vật chính là 2 cô bé MayaNatalia Rose -con và cháu gái của chú Fernando Lebeis quản lý Guns N’ Roses- khi 2 cô bé lớn lên cùng những tour diễn của ban nhạc.

  “Chúng tôi là thành viên của gia đình nhà “Hoa Súng” cũng 30 năm có lẻ rồi, được kể lại câu chuyện đời cho trẻ nhỏ thực sự là thứ đặc biệt, cũng như một cột mốc để đời cho bản thân đó chứ” Fernando Lebeis chia sẻ.

  Riêng bán đồ lưu niệm đã là chiếc xe khổng lồ này, vậy 1 tour Guns N’ Roses sử dụng bao nhiêu chiếc xe nữa cho vừa nhỉ?

  Sweet Child O’ Mine là 1 trong những ca khúc nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi Guns N’ Roses nhất, được cho rằng là Axl Rose viết cho người vợ lúc ấy -Erin Everly- mới đây, ca khúc cũng xuất sắc giật danh hiệu “Music video đầu tiên của thập kỉ 80 đạt 1 tỉ lượt xem trên Youtube”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img