More

  Ernie Ball Music Man trở lại với dòng đàn “con cưng” của John Petrucci

  Ernie Ball Music Man đã chính thức công bố phiên bản 2020 của dòng đàn Signature bắt tay với John Petrucci. Các model lần này sẽ gồm Majesty, JP15 và JP Maple Top.

  Majesty

  Dòng Majesty sẽ sử dụng gỗ Okoume với phần lõi lá chắn Flamed Maple, nước sơn phủ bóng Glassy Translucent Finish. Cần đàn được ghép từ Honduran Mahogany và Flamed Maple.

  Pickup được sử dụng là dòng Petrucci Signature DiMarzio Dreamcatcher (cho vị trí bridge) và Rainmaker (cho vị trí neck), đương nhiên không thể bỏ qua hệ thống Piezo Bridge rồi.

  Lần này sẽ có 4 màu mới là Pink Sand, Red Phoenix, Smoked Pearl, và Ember Glow. Buồn thay, những mẫu Stealth Black, Kinetic Blue, và Sunstone Shift thì có body là gỗ Basswood và không có phần lõi hình lá chắn nữa. Music Man Majesty 2020 sẽ có giá từ 2999$.

  Phiên bản đặc biệt Purple Nebula thì có phần top là Quilt Maple trên thân gỗ Alder. Cần của Purple Nebula là Mahogany và Maple. Mỗi cây Purple Nebula đều có backplate được kí bởi John Petrucci và đánh số thứ tự.

  Theo thông số, Purple Nebula sẽ có cả bản 6 dây và 7 dây, giới hạn 200 cây với mức giá từ 5299$.

  JP15

  JP15 năm nay sẽ có body Okoume và Figured Maple top. Cần toàn bộ là Roaster Maple.
  Cặp pickup đi kèm là DiMarzio Iluminator cũng như hệ thống Piezo bridge kèm boost (lên tới 20dB).

  JP15 sẽ có cả 2 phiên bản 6 và 7 dây, cùng với JP Tremolo độc quyền của Ernie Ball Music Man. JP15 sẽ có giá từ 3249$.

  Đặc biệt năm nay JP15 sẽ có thêm màu Cerulean Paradise.

  JP Maple Top

  Cuối cùng nhưng không kém cạnh là JP Maple Top với body gỗ Alder cùng với tone block làm từ Mahogany. Phần top đương nhiên sẽ như cái tên, làm từ Figured Maple. Cần đàn được chăm chút tỉ mẩn từ Honduran Mahogany với mặt phím East Indian Rosewood.

  Cặp pickup đi kèm là DiMarzio Liquifire và Crunch Lab, cũng như hệ thống Piezo và núm tone có thể tách coil.

  Khá thiệt thòi so với 2 người anh em khi JP Maple Top chỉ có duy nhất màu Dragon Blood, nhưng được tùy chọn khá lớn khi có thể chuyển sang phiên bản Koa Top (body Mahogany và mặt cần Ebony). Quilt Top hoặc Flame Top. JP Maple Top 2020 sẽ có giá từ 3249$.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img