More

  Epiphone hé lộ sự trở lại của dòng Prophecy nâng cấp cực “khủng”

  Sau màn chào sân ấn tượng tại NAMM với việc ra mắt dòng đàn “ngon mà rẻ” Muse Les Paul và Muse SG, có thể nói rằng Epiphone đang có 1 năm 2020 đầy ấn tượng.

  Và đặc biệt hơn nữa khi mà Epiphone còn chưa tung ra con át chủ bài của mình. Giờ khắc đã điểm, Epiphone lại một lần nữa nhắm tới giới metal khi vén màn tiết lộ sự trở lại của dòng đàn Prophecy.

  Mới đây trên Instagram của CMO Gibson Cesar Gueikian đã đăng ảnh 2 cây đàn prototype dáng Explorer Flying V, cả 2 đều lắp cặp pick-up đang nổi như cồn được săn lùng khắp nơi” Fishman Fluence, có thể nói cùng là lần đầu tiên cặp pick-up này được gắn sẵn trên đàn Gibson/Epiphone.

  Riêng điểm khác biệt ấy có lẽ sẽ làm rung chuyển phân khúc guitar chơi metal tầm giá thấp/trung rồi, nhưng Epiphone lại chứng tỏ tham vọng của mình khi chau chuốt 2 cây đàn (prototype) nước sơn Tobacco Sunburst/Đen và Xanh/Đen cùng binding trắng và hardware màu chrome satin nhìn rất đã mắt nuột nà, bất chấp mác giá.

  Liệu lần này, Epiphone có giành lại ngôi vương trong tầm giá về mình? Thời gian sẽ trả lời khi Prophecy lại chính thức lên kệ, nhỉ?

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img