More

  Queen: “Các bạn chính là những nhà vô địch!”

  Queen và Adam Lambert vừa phát hành phiên bản mới của ca khúc “We Are the Champions” nhằm cổ vũ các nhân viên chăm sóc sức khỏe anh hùng trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Band nhạc đã biến giai điệu chiến thắng kinh điển của mình thành khúc hát ca ngợi với cái tên mới “You Are the Champions” (Các bạn là những nhà vô địch)

  Bài hát được Queen thu âm trong khoảng thời gian cách ly tại nhà riêng của Brian May, Roger Taylor và Adam Lambert ở London, Cornwall và Los Angeles. Toàn bộ số tiền thu được từ ca khúc sẽ được gửi tới Quỹ đoàn kết phản ứng Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới

  “Thông qua bài hát này, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng tất cả những thử thách khó khăn nhất. Tâm trí và trái tim chúng tôi hướng tới những người hùng y tế đang chiến đấu tuyến đầu mỗi ngày. Họ là những nhà vô địch. Các bạn chính là những nhà vô địch!” – Band nhạc chia sẻ

  “Giống như cụ kị, ông bà, cha mẹ của chúng ta – những người đã chiến đấu trong các cuộc chiến của thế giới, những y bác sĩ, y tá, lao công, người vận chuyển ấy – những người hùng thầm lặng hy sinh và đánh đổi cuộc sống hằng ngày để bảo vệ mọi người là những nhà vô địch mới của chúng ta . – Brian May nói. 

  Roger Taylor bổ sung: “Là một người cha có con gái làm việc ở tuyến đầu, hơn ai hết, tôi hoàn toàn thấu hiểu tầm quan trọng của công việc mà họ đang làm mỗi ngày để bảo vệ xã hội. Những hy sinh của họ là vô cùng quý giá và họ chính là những nhà vô địch thực sự.” 

  “Chúng tôi dành trọn phần trình diễn này tới các y bác sĩ trên toàn thế giới. Cảm ơn vì đã giữ cho chúng tôi được an toàn. Chúng tôi kinh ngạc và biết ơn trước sự dũng cảm và sức mạnh của các bạn.” Lambert kết lại. 

  Hãy cùng thưởng thức video mới nhất mang tên “You Are the Champions” của Queen tại đây. 

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img