More

  Rapper Machine Gun Kelly tung ca khúc mở màn cho album pop-punk mới “Bloody Valentine”

  Rapper trẻ Machine Gun Kelly (MGK) luôn thừa nhận mình chịu ảnh hưởng rất nhiều từ nhạc rock. Anh cũng từng ra mắt những ca khúc mang âm hưởng rock như “I think I’m Okay” hay “why are you here” và mọi chuyện đang dần nghiêm túc hơn khi anh chuẩn bị ra mắt album pop-punk đầu tay Tickets to My Downfall.

  Kết hợp cùng anh là YUNGBLUD ông bạn Travis Barker, tay trống của tên tuổi pop-punk lừng danh Blink-182. MGK đã tung ra ca khúc mở màn cho album với cái tên rất… emo “Bloody Valentine“.

  YUNGBLUD, MGK và Travis Barker.

  Tâm sự trên mạng xã hội cá nhân về ca khúc mới cũng như hướng đi mới của mình, MGK tự hào: “Chưa bao giờ tôi háo hức lúc làm 1 ca khúc hay album tới mức này đâu. Tin tôi đi, đây là bài hát hoàn hảo khi kéo hết kính xe xuống mà phóng hết mình trong một ngày nắng đẹp, chơi air-guitar tại phòng với đôi loa bật hết cỡ, thậm chí gửi cho bạn bè và tự nghe 25 lần”.

  MGK cũng hy vọng rằng mình có thể phần nào như những thế hệ đi trước (Slash, Eddie Van Halen..) trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ cầm thử cây guitar lên theo cách của riêng mình.

  Machine Gun Kelly rất thường xuyên bồi thêm 1-2 ca khúc rock vào set diễn live của mình.

  “Đặc biệt nhất là” MGK tiếp tục “tôi hy vọng album này có thể trở thành album đi cùng ai đó tới trọn đời – như đôi khi tôi ngồi hồi tưởng về những album đỉnh cao ra mắt vào những mùa hạ cấp 3 hồi tôi còn đi học vậy”.

  Hiện tại, vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức của Tickets to My Downfall, nhưng MGK quả quyết sẽ ra lò trong năm 2020.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img