More

  KHANG tung ca khúc thứ 3 với khách mời cực “khủng”

  1 năm hừng hực lửa với extreme-metal Việt sau phát súng mở màn của Elcrost, chúng ta lại đón chào 1 sản phẩm mới tới từ cái tên “lạ mà quen” KHANG cùng album “Darkest Day Of Mine“.

  KHANG là project one-man-band Atmospheric Black/DSBM , một mình tự chơi tất cả các cây, tới từ cái tên quen thuộc của cộng đồng extreme-metal Việt Nam Khang Nguyễn. Anh hiện tại đang là giọng hát chính cho ban nhạc Black metal cộm cán ROT, ban nhạc Slam/Brutal Death Metal Rotten Vaginal và gần đây nhất là ban nhạc Deathcore Diarsia.

  KHANG khi biểu diễn cùng ROT.

  Ngần ấy là chưa đủ thỏa mãn sức sáng tạo cũng như đam mê của cá nhân, KHANG đã đi tới quyết định sản xuất 1 album độc lập, với cảm hứng từ đáy sâu nhất của những góc quanh u ám trong tâm hồn anh, project KHANG ra đời từ đó.

  Anh mới cho ra lò ca khúc thứ 3 trích từ album “Darkest Day Of Mine” mang tên “Outworld Isolated ” cùng với một cái tên khủng trong làng metal khu vực – Vanntin Hoeurn, giọng ca Black/Crust của “con quái vật xứ Cambodia” Reign In Slumber, cũng đã từng trình diễn tại Việt Nam.

  Các bạn có thể lắng nghe ngay tại:

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img