More

  Một lần nữa bắt tay với Evangelion, Fender đưa Asuka lên mẫu đàn kinh điển Telecaster

  Fender Japan đã quyết định ra mắt phiên bản giới hạn của cây đàn quen thuộc Telecaster với cái tên 2020 Evangelion Asuka Telecaster. Đương nhiên rồi, cây đàn là sản phẩm dựa theo phần mới của bộ anime Neon Genesis Evangelion tên Neon Genesis Evangelion 3.0 + 1.0, dù phần phim đã bị dời lịch chiếu lại do dịch COVID-19.

  Như cái tên, cây đàn được thiết kế lại vẻ ngoài dựa theo nhân vật Asuka, với tông màu cam-đỏ chủ đạo, điểm thêm vạch đen và pickguard màu xanh lá neon. Inlay của cây đàn cũng được đánh dấu Unit-02 theo EVA unit của Asuka. Toàn bộ hardware là matte black finish.

  Neckplate cũng sẽ có logo đặc biệt của NERV và số thứ tự giới hạn.

  Fender 2020 Evangelion Asuka Telecaster có giá bán ra dự tính ¥259,000, tức khoảng 2416$, mức giá mềm tới ngạc nhiên với phiên bản limited, dự tính sẽ lên kệ vào tháng 6 này qua trang chủ chính thức của Fender Japan.

  Dĩ nhiên với kiểu tỉ mỉ truyền thống của mình, Fender gói kèm mỗi cây đàn 1 giấy chứng nhận phiên bản giới hạn, với phiên bản này thì đặc biệt in kèm thêm cả hình Asuka cầm cây đàn. Artwork được chính tay đạo diễn Kazuya Tsurumaki lo liệu, người đã làm việc không thể tuyệt vời hơn cho cả 4 phần movie.

  Vậy đây là lần thứ 2 Fender bắt tay với serie Evangelion sau 2 cây Stratocaster và Telecaster phiên bản Rei Ayanami từ năm 2009.

  Người tiền nhiệm.

  Trong tháng 4 năm 2020 vừa rồi, Evangelion hé lộ rất nhiều thông tin về serie Rebuild of Evangelion, đồng thời triển khai trò chơi Evangelion Battlefields trên điện thoại. Evangelion 1.0, 2.0 và 3.0 cũng đang được stream miễn phí trên kênh Youtube của Khara Inc.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img