More

  Beatles hay hơn Rolling Stones? Jagger phản đáp

  Mới đây, Mick Jagger đã phản đáp lại ý kiến của Paul McCartney rằng The Beatles “hay hơn” Rolling Stones. Phát biểu ban đầu của McCartney được đưa ra trong một cuộc nói chuyện trên sóng radio của Howard Stern vào ngày 14/4 vừa qua. Khi người dẫn dắt chương trình khẳng định band nhạc Beatles “vượt trội” hơn Stones, McCartney đã đồng ý với lý do band nhạc cũ của ông có nhiều âm thanh đa dạng hơn. 

  “Cái gốc âm nhạc của The Stones là blue vậy nên khi họ viết một sản phẩm nào đó thì nó thường loanh quanh liên quan tới các điệu blue. Trong khi đó, chúng tôi có nhiều màu sắc hơn.” – McCartney giải thích. “Có rất nhiều sự khác biệt và tôi thực sự yêu thích band nhạc Stones. Nhưng đồng thời tôi cũng đồng ý với anh. The Beatles hay hơn.” 

  Paul McCartney tham gia radio của Howard Stern ngày 14/4

  “Thật là buồn cười. Anh ấy dễ thương thật đấy. Chắc chắn là chẳng có một sự cạnh tranh nào ở đây cả.” Jagger đáp lại khi được Zane Lowe từ Apple Music hỏi. “Mặc dù vậy, nói một cách nghiêm túc thì sự khác biệt lớn nhất có lẽ là Rolling Stones là một band nhạc chơi trong những buổi diễn lớn ở những thập kỉ và khu vực khác trong khi The Beatles thậm chí còn chưa từng tổ chức tour diễn ở sân vận động nào như Madison Square Garden cùng một hệ thống âm thanh đồ sộ và chuẩn chỉnh. Họ tan rã trước khi các hoạt động kinh doanh mang tên đi-tour ấy thực sự bắt đầu.”

  Ca sĩ chính của Rolling Stones tiếp tục chia sẻ thêm. “Hoạt động kinh doanh ấy thực sự bắt đầu từ năm 1969 và The Beatles còn chưa bao giờ trải nghiệm nó. Họ đã tổ chức những buổi biểu diễn thật tuyệt vời, và tôi đã may mắn được tham dự một chương trình tại sân vận động Shea. Họ đã có được 1 buổi biểu diễn sân vận động. Nhưng Stones vẫn tiếp tục. Chúng tôi bắt đầu các buổi buổi diễn tại sân vận động từ những năm 70 và vẫn tổ chức rất nhiều buổi với quy mô đó tới vào thời điểm hiện tại. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 band nhạc của chúng tôi. Một bên vẫn may mắn một cách đáng kinh ngạc để có thể chơi tại các sân vận động tới tận bây giờ và một bên khác thì chẳng còn tồn tại.”

  Rolling Stones tham gia sự kiện gây quỹ One World: Together At Home

  Jagger đã xuất hiện trên các dịch vụ streaming trực tuyến để quảng bá cho ca khúc mới nhất của Rolling Stones mang tên “Living in a Ghost Town”. Bài hát được viết cách đây vài năm và đặc biệt ý nghĩa trong thời điểm đại dịch Covid-19 hiện tại. Gần đây, cả Jagger và McCartney đều tham gia biểu diễn tại nhà cho sự kiện gây quỹ One World: Together At Home. 

  Paul McCartney là một trong những nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trong buổi biểu diễn trực tuyến lớn nhất toàn cầu

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img