More

  Bất ngờ phía sau bìa album mới của Jack Thammarat

  Guitarist Jack Thammarat sắp trở lại với album mới nhất “Still On The Way” sau khi người hâm mộ mòn mỏi chờ đợi bao nhiêu năm tháng. Đặc biệt thay, bìa album được thiết kế từ chính gương mặt thân quen, chàng “guitar hero” Việt Nam – Dzũng Phạm!

  Mới đây, guitarist đa tài Dzũng Phạm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình

  “Sự nghiệp thiết kế của tôi bắt đầu từ năm 14 tuổi với cuốn sách dạy sử dụng Photoshop 6.0 và bộ máy tính của người anh em Tùng Đàm ở căn nhà của anh sâu trong Phố Cổ Hà Nội. Mùa đông ấy lạnh lắm, và tới ngày hôm nay tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn khi được anh giúp đỡ vì lúc ấy gia đình tôi chưa đủ điều kiện mua cho tôi máy tính. Tôi đã cố gắng thật chăm chỉ với ước mơ tạo ra những thứ xinh đẹp tồn tại vĩnh cửu. Dần dần, tôi thiết kế nhiều artwork cho bìa album, logo các ban nhạc, poster cho cộng đồng âm nhạc nước nhà, và hôm nay là ngày trọng đại khi tôi được có cơ hội thiết kế artwork cho người tôi rất kính trọng, thần tượng đã cho tôi nguồn cảm hứng vô bờ trong âm nhạc – Jack Thammarat”.

  Tác phẩm của Dzũng Phạm.

  “Đây là artwork cho album sắp tới của Jack mang tên “Still on the way”. thứ mà cộng đồng yêu nhạc đã chờ đợi hơn 1 thập kỉ. Cuối cùng thiết kế của tôi cũng được ‘chơi lớn’ trong album của một guitar hero, một nghệ sĩ tầm quốc tế. Thiết kế này cũng được truyền cảm hứng rất nhiều từ Wes Anderson”

  Dzũng Phạm luôn rất quý trọng và thần tượng Jack Thamarat.

  Album “Still On The Way” của Jack Thammarat dự tính sẽ lên kệ ngày 30 tháng 4 năm 2020 này! Mới đây, Dzũng Phạm cũng đã update thêm về dự án “Dân Ca Trilogy – Part 2” của mình, úp mở về việc sẽ có 1 nghệ sĩ quốc tế tham gia trong album, lẽ nào là…

  Dzũng chia sẻ trên trang cá nhân.
  Dzũng và Jack trong 1 lần cùng nhau “đọ kiếm”.  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img