More

  Album mới của Butcher Babies đã sẵn sàng!

  Giống như rất nhiều nghệ sĩ khác, Butcher Babies đang tạm dừng các hoạt động của mình và nín thở chờ đợi trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới nhất, ca sĩ của nhóm Heidi Shepherd tiết lộ rằng album tiếp theo của band đã hoàn thành. 

  Shepherd đã tham gia buổi phỏng vấn trực tuyến trong mùa corona cùng Eluveitie’s Fabienne Erni. Ca sĩ hé lộ rằng: “Album mới của chúng tôi đã sẵn sàng rồi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã dự định phát hành ca khúc mới. Tất cả đều đang chờ đợi một thời gian thích hợp để được tung ra. Đáng lẽ ra mọi thứ sẽ diễn ra vào tuần tới, tuy nhiên chúng tôi buộc phải tạm dừng tất cả, bao gồm cả tour diễn của mình. Họ sẽ giới thiệu các ca khúc tới những người hâm mộ thông qua radio và thật là khó để có thể làm điều ấy khi mà chúng tôi không đi tour. 

  Shepherd cũng chia sẻ thêm rằng band nhạc đang ở trong “một vị thế rất kì lạ”: họ đã chia tay hãng thu âm Century Media sau sản phẩm phòng thu trước. Ở thời điểm hiện tại, họ đang “vô gia cư” nhưng vẫn luôn nỗ lực để tìm ra những phương án phù hợp nhất. 

  “Chúng tôi sẽ thử nghiệm độc lập những thứ khác nhau trong một thời gian, hy vọng rằng sẽ sớm đàm phán được một thỏa thuận tốt hơn ở đâu đó” – cô giải thích. “Nếu các hãng thu âm không đáp ứng quyền lợi được phát hành sản phẩm cho chúng tôi thì có trời mới biết được họ có muốn kí hay không.”

  Shepherd tiếp tục: “Mục đích của việc tự phát hành một ca khúc là cách để chúng tôi nói chuyện về những thỏa thuận với một hãng thu âm phù hợp rồi phát hành toàn bộ album sau đó. Well, cùng chờ đợi thôi. Chúng tôi sẽ còn phải trao đổi rất nhiều với nhóm quản lý của mình về vấn đề này.” 

  Heidi cũng chia sẻ về quyết định rời Century Media của nhóm. “Đó là một quyết định chẳng dễ dàng gì. Ở Mỹ bây giờ các hãng thu âm chẳng thực sự còn tồn tại nữa. Vì vậy đây là một quyết định vô cùng khó khăn với chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với Century Media gần như cả sự nghiệp của mình. Chúng tôi đã hoạt động 10 năm rồi đấy. Nhưng điều này không còn có tác dụng ở Hoa Kỳ nữa rồi. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự yêu mến gia đình Century Media.” 

  “Hãy cùng đón chờ những điều sẽ xảy ra. Tôi không biết nữa. Tôi hơi buồn và cảm thấy hơi nản nữa, nhưng đồng thời tôi cũng biết rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Chúng ta cùng hội cùng thuyền mà (cùng đang trải qua cuộc hủng hoảng mang tên virus corona) (Cười). Đó là điều tôi tự nhủ mỗi ngày. Chúng ta đang cùng trải qua tất cả những điều này.” 

  Đội hình hiện tại của Butcher Babies gồm có Shepherd và ca sĩ Carla Harvey, cùng với tay guitar đầu tiên của nhóm Henry Fleur. Tay trống Chase Brickenden tham gia từ năm 2016 trong khi đó Ricky Bonazza đã nắm giữ vị trí bass từ đầu năm nay sau khi Jason Klein rời nhóm. 

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img