More

  Rolling Stones bất ngờ ra mắt sản phẩm mới “Living In A Ghost Town”

  Living In A Ghost Town – sản phẩm mà Rolling Stones sản xuất trong thời gian cách ly xã hội đã bất ngờ được band nhạc tung ra vào tối ngày 23/4 thông qua YouTube. 

  “The Stones đang ở trong studio để thu âm cho các sản phẩm mới trước khi mọi thứ bị đóng cửa” – Mick Jagger chia sẻ trên Twitter. “Và rồi Living in a Ghost Town ra đời. Chúng tôi nghĩ rằng bài hát này sẽ có ý nghĩa với mọi người đặc biệt trong hoàn cảnh hiện tại.” 

  Các phiên bản trước của bài hát này được sáng tác một vài năm về trước tại Los Angeles và London. Sau đó, nó đã được hoàn thiện khi mọi người đều ở trong trạng thái cô lập với một chút tinh chỉnh trong phần lời hát để phù hợp hơn với tình trạng hiện nay.

  Tay trống của band Charlie Watts chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thích thú khi phát triển bài hát này. Tôi nghĩ rằng, nó đã thể hiện được phần nào tinh thần của thời đại và hy vọng các bạn cũng sẽ cảm thấy vậy khi nghe. “

  Trong khi đó, tay guitar Ronnie Wood bày tỏ: “Cảm ơn rất nhiều vì những lời nhắn của các bạn trong những tuần vừa qua. Việc các bạn lắng nghe âm nhạc thực sự có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi mang tới một ca khúc hoàn toàn mới cho mọi người, hy vọng các bạn sẽ yêu thích nó. Nó có phần giai điệu cực kì ám ảnh đó!”

  “Living In A Ghost Town” cũng sẽ được phát hành giới hạn dưới dạng đĩa vinyl 10” với hai phiên bản: cam và tím vào ngày 26/6 và dạng đĩa CD vào ngày 29/5. 

  Video chính thức của “Living In A Ghost Town”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img