More

  Cùng nhau chuẩn bị lắng nghe ca khúc mới nhất của Evanescence “Wasted On You”

  Sau 9 năm dài đằng đẵng, cuối cùng Evanescence cũng trở lại với album mới của mình “The Bitter Truth“, ban nhạc chuẩn bị đăng tải MV ca khúc mở màn “Wasted On You“.

  MV của “Wasted On You” được các thành viên của ban nhạc – ca sĩ Amy Lee, bassist Tim McCord, tay trống Will Hunt, 2 tay guitar Troy McLawhornJen Maruja tự quay bằng… điện thoại giữa mùa cách ly xã hội với mong muốn phá vỡ sự lạnh lẽo của việc mọi người phải tự cách ly tại gia và động viên tất cả khi chúng ta đều có những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống.

  Amy Lee chia sẻ: “Chúng tôi vẫn thu âm cùng nhau cho tới tận phút giây cuối cùng được ra khỏi nhà, còn lại phải hoàn thành cùng nhau từ xa hết. Từ mix các track, thu phần bè, hay thậm chí cả… bình phẩm về bìa album. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi album hoàn thành, nhưng chúng tôi vẫn muốn cho ra lò 1 ca khúc trước để có được cảm giác thực sự mình đang… sống trong hiện tại, sống cùng với âm nhạc và chính người hâm mộ của mình, dù thế giới này có ra sao đi chăng nữa”.

  Phần edit để lắp ghép những video của mọi người thành MV hoàn chỉnh được thực hiện bởi Paul Brown, người cũng rất hứng thú với việc ra mắt này.

  – Thật ra nói kiểu kinh doanh thì đây đúng là thời điểm tồi tệ để ra mắt nhạc mới – Paul Brown ngao ngán – nhưng tôi tin rằng đây là lúc mọi người cần âm nhạc hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ không ngần ngại chia sẻ tác phẩm của mình, vì ai biết ngày mai sẽ thế nào, thậm chí nhỡ ngày mai… không bao giờ đến. Chúng tôi là người làm nhạc, và chúng tôi sẽ dùng âm nhạc để kết nối thế giới vào thời khắc đen tối này.

  Bìa album rất… kẹo ke.

  Như ban nhạc giới thiệu, The Bitter Truth vẫn sẽ giữ chất nhạc thuần túy của Evanescence nhưng sẽ có rất nhiều yếu tố mới mẻ. Producer Nick Raskulinecz, người từng làm việc với những tên tuổi như Rush, Foo Fighters, Deftones..v.v đã cũng ban nhạc lăn lộn trong studio ở Nashville từ đầu năm nay.

  Dự tính cuối năm nay, nếu dịch bệnh đã bị đẩy lùi, Evanescence sẽ tổ chức 1 tour vòng quanh Châu Âu cùng Within Temptation để quảng bá album.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img