More

  Rapper Post Malone sẽ hát nhạc Nirvana trên sóng live-stream

  Post Malone, rapper mới kết hợp cùng Ozzy Osbourne đầu năm nay sẽ hưởng ứng phong trào ở nhà live-stream diễn nhạc trong mùa cách ly vì bệnh Covid-19. Điểm đặc biệt là… ?

  Anh sẽ KHÔNG trình diễn 1 bài hát nào của mình cả. Toàn bộ buổi diễn của Post Malone sẽ là anh cover những ca khúc của Nirvana, như một sự tri ân tới thần tượng của mình.

  Buổi diễn live-stream sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền kiếm được tới quỹ Đoàn kết phản ứng chống dịch Covid-19 của World Health Organization (WHO). Toàn bộ số liệu sẽ được công khai theo thời gian thực mỗi khi fan nhấn Donate.

  Dự tính buổi live-stream sẽ là 6 giờ tối ngày 24 tháng 4 theo giờ châu Âu. Post Malone cũng đăng 1 teaser nhỏ cho fan hồi hộp tại chanel Youtube của mình.

  Tuy là rapper nhưng Post Malone rất yêu thích rock cũng như metal, anh từng chơi cho 1 ban nhạc metalcore hồi cấp 3 tên Ashley Arrival. Thậm chí Post Malone còn từng nộp đơn xin vào vị trí guitar cho ban nhạc Crown The Empire nhưng Andy Leo (ca sĩ chính của Crown The Empire) kể rằng đen đủi thay đang đánh thì đàn của Post Malone… đứt đây nên coi như trượt buổi đánh giá.

  Post Malone cũng có rất nhiều hình xăm các nghệ sĩ nhạc rock trên cơ thể, như 1 cách tưởng nhớ tới thần tượng.

  Elvis Presley, Kurt Kobain, John Lennon, George Harrison, Dimebag Darrel, Bankroll Fresh, và cả Stevie Ray Vaughan.
  Hình xăm Johnny Cash lớn ở trên vai Post Malone.
  Hình xăm tên album Nevermind của Nirvana ở giữa lòng bàn tay, vị trí rất đau.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img