More

  Slipknot công bố lineup Knotfest 2021

  Sau khi Knotfest Japan năm nay buộc phải hoãn, Slipknot xác nhận Knotfest Japan sẽ quay trở lại và công bố danh sách các nghệ sĩ tham gia. 

  Band nhạc Slipknot

  Đầu tháng 3 vừa rồi, Slipknot đã phải dừng toàn bộ tour diễn châu Á của mình do sự bùng phát của virus corona. 

  Động thái này cũng đồng nghĩa với việc Knotfest Japan 2020 bị tạm hoãn lại. Nhưng Slipknot đã xác nhận sự trở lại của lễ hội này vào năm 2021 với danh sách các nghệ sĩ cùng thời gian diễn ra chương trình. 

  Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 10-11/1 tại Tokyo. Slipknot không chỉ biểu diễn cả hai ngày mà band này còn xác nhận những cái tên sẽ tham dự cùng bao gồm Marilyn Manson, Crossfaith, Suicide Silence, Anthrax, BabymetalMan With A Mission

  Trivium, band nhạc dự kiến sẽ xuất hiện trong Knotfest Japan năm nay sẽ không tham dự sự kiện năm 2021.

  Khi buộc phải tạm hoãn sự kiện năm 2020, Slipknot đã chia sẻ: “Trước những lo lắng về vấn đề sức khỏe toàn cầu, Slipknot đã quyết định tạm hoãn tour diễn châu Á sắp tới bao gồm cả Knotfest Japan”

  “Những quyết định như thế này thường không dễ dàng, nhưng chúng tôi phải đặt sự an toàn của các fan hâm mộ lên trên tất cả. Hơn nữa, trong trường hợp này, tất cả các band nhạc, các nghệ sĩ, ê-kíp làm việc và các nhân viên đều sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, đây là quyết định tốt nhất mà chúng tôi có thể làm vào lúc này. 

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và vé sự kiện 2021, vui lòng truy cập website chính thức của chương trình. 

  Slipknot vẫn có kế hoạch mang Knotfest tới Anh vào cuối năm nay. Sự kiện sẽ diễn ra tại The National Bowl ở Milton Keynes vào ngày 22/8. Band nhạc sẽ chơi chính tại sự kiện này, được coi là “một sự kết hợp thay đổi tâm trí của văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img